Quạt điều hòa Boss


Mùa hè đang tới miền Bắc chuẩn bị bước vào mùa oi ả, cộng thêm tác động của việc biến đổi khí hậu sẽ khiến thời tiết càng thêm khó chịu hơn. Việc trang bị điều hòa hoặc quạt điều hòa là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn xua tan cái nóng và bảo vệ bạn khỏi các tác nhân có hại bên ngoài.

 

Những năm trước thì điều hòa thực sự là thiết bị duy nhất để chống lại cái nóng nhưng thời điểm công nghệ hiện đại đã xuất hiện nhiều sản phẩm hiện đại sánh ngang cùng các sản phẩm máy lạnh. Sản phẩm hôm nay chúng tôi giới thiệu tới là sản phẩm Quạt điều hòa không khí Boss - Loại sản phẩm đang thống lĩnh thị trường làm mát về giá thành, mức tiết kiệm và hiệu quả khi sử dụng.

 

Với nguyên lý hoạt động làm mát và lọc không khí, quạt luôn cung cấp một luồng khí tươi , sạch và mát lạnh tạo ra oxy một cách tự nhiên. Làm mát tự nhiên không sử dụng khí ga hay hóa chất hóa học nào ngoài nước nên thương hiệu Quạt điều hòa không khí Boss rất thân thiện với môi trường sử dụng đơn giản và tiện dụng cơ chế làm mát bằng hơi nước nhanh chóng hạ nhiệt độ phòng xuống từ 6 đến 10 độ C khẳng định là sản phẩm làm mát hiệu quả nhất.

 

Quạt điều hòa không khí Boss -  Thương hiệu được xây dựng trên nền tảng của một nhóm các kỹ sư điện tử Nhật bản, là một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp đầu tiên đưa ra các thiết bị mát xa- vật lý trị liệu và phục hồi sức khỏe. Với rất nhiều phòng trưng bày trên toàn thế giới và hệ thống các nhà máy sản xuất sản phẩm tại một số Quốc gia, BOSS đã phân phối sản phẩm tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

 

Quạt điều hòa không khí Boss sẵn sàng đáp ứng nhu cầu giải nhiệt mùa hè cho mọi gia đình. Bên cạnh chức năng làm mát thông thường, quạt được bổ sung tính năng phun hơi nước làm mát không khí đặc biệt phù hợp trong những ngày hè nóng bức hoặc trong môi trường điều hòa không khí thường bị khô, tạo ra làn không khí trong lành, mát lạnh được thiết kế kiểu dáng sang trọng và quan trọng là dung tích chứa nước lớn đa chủng loại cùng nhiều tính năng tối ưu khác được thiết kế kiểu dáng sang trọng và quan trọng là dung tích chứa nước lớn.

 

Siêu thị Timemart đơn vị phân phối quạt điều hòa không khí SaNaKy chính hãng đến với người tiêu dùng Việt Nam. Cam kết sản phẩm chính hãng rẻ nhất thị trường.

 

Liên hệ Hotline: 09.0497.0497

DMCA.com

0 sản phẩm trong

Quạt điều hòa Boss

Sắp xếp:    
   
zalo -->