Quạt điều hòa Sanyo


Mùa hè tới không gian xung quanh bạn đang dần bị các tác nhân oi nóng xâm chiếm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn? Bạn nghĩ ngay đến việc sắm cho gia đình một sản phẩm làm mát đa dụng, giá thành hợp lý. Quạt điều hòa không khí Sanyo là loại quạt có tính năng phun sương làm mát, tạo hơi mát tự nhiên giúp bạn hạ nhiệt cơ thể nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với kiểu dáng, mẫu mã đa dạng kết hợp với nhiều tính năng tiên tiến phù hợp với mọi không gian sống.

 

Quạt điều hòa không khí Sanyo - Xuất xứ Nhật Bản với chức năng làm mát và giữ ẩm không khí với thiết kế các tốc độ gió khác nhau kết hợp với các nan quạt di chuyển qua lại, cùng ngăn chứa đá phía sau. Không khí được đẩy qua giàn lạnh Cooling Pad giúp cho nguồn gió kết hợp với hơi nước lan tòa khắp không gian xung quanh làm dịu đi cái oi nóng mùa hè. 

 

Quạt được tích hợp các tính năng hẹn giờ giúp bạn chủ động hơn về thời gian sử dụng và tiết kiệm hiệu quả kết hợp với tính năng tạo ion âm có tác dụng lọc không khí, khử mùi và kháng khuẩn hiệu quả giúp nhà bạn trong lành và bảo vệ sức khỏe cho gia đình. Ngoài ra với mặt điều khiển cơ kết hợp với remote điều khiển từ xa sẵn sàng giúp bạn những phút giây thoải mái và yên tâm mỗi khi sử dụng. Một sản phẩm thực sự cần thiết trong mỗi gia đình.

 

Siêu thị Timemart đơn vị phân phối quạt điều hòa không khí Sanyo chính hãng đến với người tiêu dùng Việt Nam. Cam kết sản phẩm chính hãng hàng xuất khẩu Việt Nam chất lượng cao.

 

Liên hệ Hotline: 09.0497.0497

DMCA.com

 

 

0 sản phẩm trong

Quạt điều hòa Sanyo

Sắp xếp: