Quạt điều hòa Air Cooler


Mùa hè đến mang theo cái nóng hầm hập khiến mọi nhà cảm thấy khó chịu, và thường tìm đến những cách thức là làm sao để giải nhiệt, đặc biệt trong căn phòng mà mình đang sinh hoạt. Đặc biệt là làm thế nào để tìm ra các công thức giảm nhiệt hiệu quả nhất và tối ưu nhất về công năng, tiện nghi, an toàn cho sức khỏe mà vẫn tiết kiệm chi phí tiền điện và khoản tiền chi tiêu.

 

Thông thường mọi người luôn nghĩ tới điều hòa tạo lạnh hay quạt phun hơi sương hoặc máy tạo ẩm hoặc phải kết hợp cả 2 thứ đó vào với nhau bởi dùng điều hòa máy lạnh hay gây khô các bộ phận trên thân thể mình vì thế lại cần có quạt phun sương hay máy tạo ẩm để cân bằng độ ẩm trong nhà. Chính vì thế cách thức này gây ra sự tốn kém và không hiệu quả, còn nếu chỉ dùng quạt phun sương( phun cả nước ) thì nguy cơ mắc phải các chứng bệnh về hô hấp vào tạo độ ẩm làm hỏng mọi thiết bị và vật dụng trong nhà lại quá cao gây hại là không ít…

 

TimeMart xin giới thiệu đến bạn sản phẩm Quạt điều hòa không khí Air Cooler - Máy tạo gió thổi hơi mát tự nhiên bằng công nghệ Ion mang lại luồng không khí tươi mát giàu oxy, loại bỏ mùi khó chịu nên có lợi cho sức khỏe. Ngoài ra, Quạt điều hòa không khí Air Clooler có mức tiết kiệm điện năng đến 90% so với máy điều hòa cùng với kiểu dáng, thiết kế tân tiến sử dụng được ở nhiều không gian kín và mở tạo cảm giác yên tâm, thoải mái khi sử dụng.

 

Siêu thị Timemart đơn vị phân phối quạt điều hòa không khí Air Cooler chính hãng đến với người tiêu dùng Việt Nam. Cam kết sản phẩm chính hãng hàng xuất khẩu Việt Nam chất lượng cao.

 

Liên hệ Hotline: 09.0497.0497

DMCA.com

0 sản phẩm trong

Quạt điều hòa Air Cooler

Sắp xếp: