Quan điểm kinh doanh

Hàng chính hãng

Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, TimeMart chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng như PANASONIC, SAMSUNG, LG, MAKXIM, MYOTA, NONAN, KOMASU ..với chế độ bảo hành chu đáo. TimeMart cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi cung cấp dịch vụ gia tăng miễn phí và dịch vụ đổi hàng chắc chắn quí khách sẽ hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

Giá tốt nhất và khuyến mại không ngừng

Với sự hỗ trợ và cam kết của các tập đoàn điện tử hàng đầu nhằm mang tới khách hàng những sản phẩm thương hiệu mức giá tốt nhất kèm nhiều quà tặng khuyến mại khi mua các sản phẩm tại TimeMart. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.

Đa dạng hóa sản phẩm

TimeMart chuyên ngành hàng điện gia dụng và thiết bị gia đình, sản phẩm bày bán tại các siêu thị vô cùng đa dạng với hơn 1.000 mặt hàng, trong đó có nhiều mặt hàng như gia dụng, sản phẩm sức khỏe, đồ dùng nhà bếp, mẹ và bé...

Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp

Đến với  TimeMart quí khách sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế ngay từ giai đoạn giữ xe miễn phí cho khách hàng.. Khi tham quan các gian hàng, mỗi khách hàng đều được đảm bảo được Nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.

Miễn phí lắp đặt và vận chuyển

Khi mua hàng tại TimeMart quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách giao nhận lắp đặt miễn phí toàn bộ các dịch vụ chi phí lắp ráp và vận chuyển tùy theo một số sản phẩm nằm trong chính sách của chúng tôi (Xem thêm chi tiết chính sách giao nhận).

Dịch vụ hậu mãi chu đáo

Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…

zalo -->