Phụ kiện xe điện cân bằng


Khi mua xe điện bạn sẽ phải tập đi và chắc chắn rằng bạn sẽ không thể tránh khỏi việc sẽ bị té ngã, trầy xước tay chân, nặng hơn có thể là va chạm ở đầu (đừng cho rằng mình nói xui mà nó là sự thật- cẩn tắc vô ưu). Vì vậy, khi mua xe bạn hãy nghĩ đến việc chuẩn bị thêm cho mình một bộ đồ bảo hộ chất lượng để đảm bảo an toàn cho bạn khi sử dụng. Và một bộ đồ bảo hiểm Ninebot sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

 

Phải nói rằng thiết kế của Ninebot rất đẹp, tinh tế từ vỏ hộp đến các sản phẩm bên trong. Một bộ đồ ninebot sẽ có mũ bảo hiểm và bảo hộ chân tay. Mũ bảo hiểm được làm từ nhựa cứng cao cấp, bên trong được lót xốp, ở mặt trước của mũ có hình như cánh hoa rất thời trang. Mũ bảo hiểm Ninebot có thiết kế rất mát và thoải mái, rất tiện khi dùng trong tiết trời mùa hè.

 

 

Ngoài chiếc mũ tuyệt vời đó trong bộ đồ còn có sản phẩm bảo vệ lòng bàn tay, khuỷu tay và đầu gối được làm từ các miếng đệm êm ái giúp bạn được đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng xe điện cân bằng. Vì vậy, còn băn khoăn gì nữa, hãy nhanh tay mua ngay cho mình một bộ Ninebot về làm người bạn đồng hành tuyệt vời của mình khi bạn phiêu cùng xe điện cân bằng.

 

Khi sử dụng sản phẩm này bạn sẽ không chỉ có cảm giác đang được phiêu đơn thuần mà còn có cảm giác thích thú giống như bạn đang chèo thuyền trên một dòng sông hay là cảm giác như bạn đang tham gia vào một cuộc đua xe trên đường, trên thảm cỏ xanh. Đây chính là điểm khác biệt lớn giữa xe điện cân bằng 2 bánh bình thường và xe điện cân bằng có sự kết hợp với ghế ngồi

 

Hoverseat với những đặc tính mới của mình hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu trong thị trường tiêu thụ dòng sản phẩm xe điện cân bằngHoverseat như một chiếc ghế tựa thông minh dành cho bạn khi  đi xe điện cân bằng. Không đơn giản chỉ là chiếc ghế ngồi như Hoverkart trước đó, với thiết kế hiện đại, gọn gàng của Hoverseat mang đến cho bạn cảm giác như đang nằm thoải mái trên chiếc giường của mình mặc dù bạn đang đi ngoài đường hay trên bờ biển.

 

Bao silicon này sẽ bảo vệ cho chiếc xe điện cân bằng của bạn không bị trầy xước trong thời gian tương đối lâu, đồng thời sẽ giúp xe của bạn hạn chế được việc bụi bẩn  làm cho độ khoái chí của bạn khi phiêu cùng xe sẽ không bị giảm sút.  Sản phẩm này được coi như vị cứu tinh tuyệt vời đối với chiếc chiến hữu của bạn.

0 sản phẩm trong

Phụ kiện xe điện cân bằng

Sắp xếp:    
   
zalo -->