Phân biệt ấm sắc thuốc bằng điện chính hãng và hàng nhái

Ấm sắc thuốc tự động đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm và nhu cầu sử dụng chúng đang ngày càng tăng cao. Điều này đã tạo cơ hội cho những kẻ xấu phân phối những loại sản phẩm nhái, kém chất lượng. Vậy muốn nhận biết ấm sắc thuốc chính hãng, đâu là hàng nhái, bài viết sau sẽ cung cấp cho các bạn thông tin, cách nhận biết, phân biệt vấn đề này.

Ấm sắc thuốc tự động chính hãng

Trên thị trường, những mẫu  ấm sắc thuốc  được tiêu thụ nhiều nhất hiện nay như ấm sắc thuốc Trường Thọ, Kosiro… hiện đang bị nhái với số lượng lớn với bề ngoài giống 90% hàng chính hãng..

Để phân biệt hàng thật, hàng nhái bạn cần phải quan tâm tới sản phẩm đó có đầy đủ tem chứng nhận hợp quy hợp chuẩn được dán trên sản phẩm theo đúng tên nhà sản xuất.

Sản phẩm phải có tem bảo hành hoặc giấy bảo hành ghi rõ địa chỉ sản xuất, nơi bảo hành, hướng dẫn sử dụng sản phẩm đầy đủ.

 Phân biệt ấm sắc thuốc chính hãng

Tiếp theo, ấm sắc thuốc chính hãng được tráng lớp men cẩn thận, tinh tế, còn hàng nhái thì xuất hiện nhiều lỗi hay những lỗ nổ nhỏ rất mất thẩm mỹ.

Hoa văn của hàng nhái thì không tinh xảo, rõ nét, trông hơi dại, không đẹp mắt.

Vị trí công tắc sẽ được dán tên của nhà sản xuất cẩn thận và có thêm hiển thị hướng dẫn sử dụng.

Dây điện đi rời phải chắc chắn, vừa vặn với ổ nguồn gắn trong ấm, không bị lỏng khi cắm điện. Bạn cần kiểm tra kỹ càng và thử điện trước khi đồng ý mua hàng.

Hầu hết, tất cả các loại ấm sắc thuốc chính hãng đều có thời gian bảo hành từ 12 tháng trở lên, vì vậy nếu thấy thời gian bảo hành ngắn thì bạn nên cẩn trọng hỏi lại nhân viên bán hàng để xác nhận lại.

Khách hàng cần phải lựa chọn những địa chỉ, cửa hàng uy tín, chất lượng, những sản phẩm có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Siêu thị Timemart là đơn vị phân phối Ấm sắc thuốc các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như: ấm sắc thuốc Trường Thọ, Bình An, Bát Tiên, Rồng Vàng, Gali, Vạn An, ấm sắc thuốc Kosiro ... chính hãng đến với người tiêu dùng Việt.

Timemart cam kết hoàn tiến nếu bán hàng giả

Cam kết hoàn tiền nếu sản phẩm là giả.

Timemart nói không với hàng giả

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo hành với chất lượng tốt nhất trong thời gian ngắn nhất. Ngay khi nhận được yêu cầu bảo hành của Quý khách hàng bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ đặt lịch và bố trí kỹ thuật tới bảo hành và sửa chữa. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi 24/7 khi sản phẩm gặp bất cứ sự cố nào.

Địa chỉ liên hệ:
42 - Trường Chinh - Hà Nội
Chi Nhánh : 1196 Cách mạng Tháng Tám- Quân Tân Bình - TP HCM.
Điện thoại: Hà Nội - 0466.545.565; Thành phố HCM: 0838.11.00.44
Đặc biệt, Timemart với đội ngũ nhân viên tư vấn, Nhân viên kỹ thuật để tư vấn và kiểm tra các sản phẩm cho quý khách hàng chuyên nghiệp nhất nổi bật hơn các hãng thông thường khác nhằm đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho người sử dụng.

zalo -->