Nét đặc trưng cơ bản của cây lau nhà Thái Lan

Được phát minh cách đây không lâu những những cây lau nhà thái lan đã làm chao đảo thị trường nước này. Cũng bởi vì uy tín các sản phẩm tương tự luôn đạt chất lượng cao mà giá cả phải chăng nên sản phẩm cây lau nhà thái lan đã nhanh chóng có mặt tại Việt Nam và được nhiều người ưa chuộng, tin dùng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một vài sản phẩm cây lau nhà Thái Lan được yêu thíc nhất. Hãy tham khảo và rước về cho gia đình mình để luôn đảm bảo môi trường trong nhà được sạch sẽ, thoáng mát nhất.

Đầu tiên, cây lau nhà thái lan Sooxto: là thường yêu được yêu thích hàng đầu với những đột phá về công nghệ cũng như chất lượng tuyệt hảo. Đây là một loại cây lau nhà 360 hot nhất hiện nay với cơ chế hoạt động vắt nước theo lực ly tâm và đâu lau bông mềm xoay 360 độ lau được mọi ngóc ngách bẩn thỉu trong nhà. Bạn sẽ bất nhờ với dòng sản phẩm này bởi sự đơn giản trong thiết kế nhưng lại tích hợp rất nhiều chức năng giúp tối giản nhất mọi thao tác không mong muốn khi lau nhà. Hơn nữa đây là sản phẩm chất lượng cao nên chất liệu cũng là cao cấp. Đơn giản, nhẹ nhàng là những gì mà hãng cây lau nhà thái lan Sooxto đang hướng tới.

Thứ 2, cây lau nhà thái lan Bamboo: đang là thương hiệu đồng hành cùng Sooxto, hãng bamboo này cũng được yêu thích không kém gì thậm chí còn vượt trội hơn nhiều bởi chất liệu thùng vắt được làm bằng nhựa PP có độ bền cực tốt nhưng giá thành vẫn không chênh lệch nhiều. Hãng bamboo này trong những năm tới hứa hẹn sẽ còn phát triển hơn nữa những sản phẩm chất lượng và phù hợp hơn với nhiều thành phần người tiêu dùng khác nhau.

Thứ 3, cây lau nhà thái lan BigOne: cũng được nhiều người biết đến, đây là một hãng sản xuất ra những cây lau nhà thông minh với ưu điểm vượt trội. Điểm được nhiều người ưa chuộng và thông dụng nhất của dòng cây lau nhà này là giá thành phải chăng. Chỉ với 320 nghìn đồng bạn đã được sở hữu ngay 1 chiếc cây lau nhà chuẩn với 2 bông lau chất lượng.

Tiếp đến là cây lau nhà thái lan Bennix cho phép bạn lau sàn nhà với moi loại gạch từ sàn gỗ, gạch men hay đá… Giá trung bình của mỗi loại chổi lau nhà này từ 450 nghìn đồng và hầu hết chúng đều sử dụng lồng quay chổi đạp bằng chân.

Tât cả cây lau nhà Thái Lan chúng tôi vừa nêu đều có những đặc điểm tuyệt vời và giá cả phải chăng. Còn nhiều sản phẩm mới khác có thể bạn chưa biết, hãy tham khảo ngay trên Timemart.com.