Tìm theo giá

Nên mua bếp điện từ hay bếp hồng ngoại


 

Nên mua bếp điện từ hay bếp hồng ngoại đã và đang trở thành câu hỏi bất hủ, có số lượng người hỏi cao nhất trong các thiết bị gia đình. Để trả lời câu hỏi này không phải là dễ đối với những ai chưa hiểu hết về nguyên lý hoạt động cũng như những chức năng cơ bản của bếp điện từ và bếp hồng ngoại.

Trước khi đặt ra câu hỏi mua bếp điện từ hay bếp hồng ngoại, bạn cần tìm hiểu kỹ giữa chúng có ưu, nhược điểm. Bếp từ hay bếp hồng ngoại nhiều ưu điểm hay ít, nhược điểm của bếp từ hay bếp hồng ngoại ít hơn. Cấu tạo, hình thức, nguyên lý làm việc của bếp từ hay bếp hồng ngoại phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn,... và vô vàn những tiêu chí khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Quan trọng là bạn đang cần cái gì và sản phẩm mà bạn đang cần phải đáp ứng được những yêu cầu gì của bạn. Khi trả lời được những câu hỏi này bạn sẽ biết mình nên mua bếp từ hay bếp hồng ngoại.

Bếp từ Batani EG-388S chính hãng phù hợp với không gian bếp hiện đại

Bếp từ đa năng phù hợp với không gian bếp hiện đại

Bếp điện từ hay bếp hồng ngoại dù mua bếp nào bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng nấu chín thực phẩm một cách nhanh chóng nếu như bạn chọn đúng sản phẩm chính hãng, chọn thương hiệu và nơi phân phối uy tín. Tiêu chí hàng đầu để bạn có một bữa tiệc hoàn hảo là việc lựa chọn nhãn hiệu cũng như nơi cung cấp.

Ngoài ra bạn cũng nên biết rằng, mặc dù đây là 2 loại bếp khác nhau, nhưng chức năng của chúng lại khá giống nhau. Bếp điện từ và bếp hồng ngoại đều sử dụng công suất điện nên việc tiêu tốn điện là điều không thể tránh khỏ. Tuy nhiên những gì mà chúng mang lại lại nhiều hơn những gì chúng ta mất: có thể sử dụng như một loại bếp đa năng với khả năng nấu, nướng, chiên, lẩu,... bạn có thể làm rất nhiều món từ một chiếc bếp đơn giản, gọn nhẹ này. Hơn nữa, bếp từ và bếp hồng ngoại đều có trọng lượng và kích thượng gọn, nhẹ. Vì vậy, bạn có thể di chuyển chúng một cách dễ dàng đến bất cứ nơi nào mà bạn muốn.

Chúng tôi đã tập hợp một số loại bếp từ và bếp hồng ngoại đang được người tiêu dùng trong nước và trên thế giới tin dùng: bếp điện từ đa năng Magic One, bếp từ Batani, bếp điện từ Komasu, bếp hồng ngoại Yosaky, bếp hồng ngoại Chiyoda,....

bep-hong-ngoai-chiyoda-the-he-moi

 

Hoặc bạn có thể tham khảo chi tiết hơn tại hệ thống chính thức tại siêu thị Timemart: http://timemart.com.vn/ để có thể chọn cho mình loại bếp phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Bạn cũng lưu ý rằng: bếp từ rất kén nồi, bếp chỉ dùng được khi bạn sử dụng nồi chuyên dụng hoặc nồi có kích thước lớn hơn bề mặt của bếp là 2/3. Ngược lại bếp hồng ngoại có thể sử dụng tất cả các loại xong nồi với chất liệu khác nhau mà bạn muốn. Đây cũng là điểm hạn chế và ưu điểm của bếp từ và bếp hồng ngoại.

Qua đây, chúc bạn có thể lựa chọn sản phẩm tốt nhất và ưng ý nhất nhé!

1 sản phẩm trong

Nên mua bếp điện từ hay bếp hồng ngoại

Sắp xếp:    
   

Bếp từ galaxy 20104S cao cấp

880.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng