Tìm theo giá

Nên dùng bếp từ hay bếp hồng ngoại


Nên sử dụng bếp từ hay bếp hồng ngoại để đảm bảo an toàn?

Bếp từ hay bếp hồng ngoại đều là những sản phẩm tiên tiến hiện nay về phương tiện dụng cụ gia đình. Dù muốn hay không muốn bạn cũng không thể phủ định được những tiện ích mà chúng mang lại. Tuy nhiên, nên sử dụng bếp từ hay bếp hồng ngoại thì không phải ai cũng đưa ra được phán quyết rõ ràng. Bởi mỗi loại đều có những ưu nhược điểm khác nhau mà bạn có thể dựa vào đó để đưa ra quyết định bếp nào phù hợp với gia đình của bạn.

Bếp từ và bếp hồng ngoại đều là những thiết bị nhỏ gọn, bếp hoạt động dựa trên nguồn điện năng. Vì vậy bạn có thể đem chúng đi bất cứ nơi nào, miễn là nơi đó có điện. Bạn có thể thưởng thức những bữa tiệc ngoài trời ngay chính trong ngôi nhà của bạn mà không phải đi đâu xa, hay những bữa cơm gia đình đơn gian mà không phải cầu kỳ trong phong cách nấu nướng hay rườm rà trong việc chuẩn bị đồ đạc. Mặt khác, cấu tạo cũng như nguyên lý làm việc của bếp từ và bếp hồng ngoại có nhiều phần giống nhau. Các phím chức năng của chúng cơ bản đều tương tự như nhau nên bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian trong việc suy xét bếp nào sử dụng đơn giản hơn bếp nào. Dù tên gọi giống nhau nhưng chức năng của chúng lại giống nhau: đều làm nóng đồ nầu bằng điện năng, có thể sử dụng trức tiếp để làm chín thức ăn. Thật tuyệt với đúng không các bạn!

Bếp điện từ đa năng Magic One MG-37

Bếp điện từ đa năng Magic One MG-37 tiện dụng

Như đã nói ở trên, bếp từ hay bếp hồng ngoại có cách sử dụng giống nhau. Đồng thời chi phí để các bạn mua bếp từ hay bếp hồng ngoại chênh lệch nhau không đáng kể. Hơn hết chúng đem lại tiện ích cho bạn trong việc có thể di chuyển đến bất kỳ vị chí nào một cách tiện lợi, dễ dàng lau chùi và đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ mà không phải loại gia dụng nhà bếp nào cũng có thể có được.

Một điều lưu ý nhỏ cho các bạn: đối với bếp hồng ngoại, bạn có thể sử dụng bất kỳ loại xoong, nồi nào, ngược lại đối với bếp từ bạn chỉ sử dụng các loại xoong, nồi chuyên dụng dành riêng cho bếp từ hoặc các loại nồi có kích thước bằng 2/3 mặt đun của bếp để bếp từ có thể sản sinh ra nhiệt. Đây cũng là một trong những điểm hạn chế của bếp từ. Mặc dù cả hai đều có những ưu điểm như dễ sử dụng, nhỏ gọn, tiện cho việc di chuyển, dễ làm các món ăn nhưng tất cả đều phụ thuộc vào điện. Vì vậy cũng tạo ra những bất cập khi cuộc vui chưa tàn mà mất điện.Nhưng không phải vì thế mà ta quên đi những ưu điểm vượt bậc mà bếp từ và bếp hồng ngoại mang lại. Dù sử dụng bếp từ hay bếp ngoại bạn cũng phải chắc chắn

bep-hong-ngoai-chiyoda

rằng bạn đang sử dụng sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, tránh mua hàng kém chất lượng để mang lại rủi ro không đáng có. Một số sản phẩm bếp từ và bếp nướng đạt chất lượng cao trên thị trường được hội tụ tại siệu thị Timemart như: bếp điện từ đa năng Magic One, bếp từ Batani, bếp điện từ Komasu, bếp hồng ngoại Yosaky, bếp hồng ngoại Chiyoda,....

Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm gia dụng mà bạn có thể lựa chọn, bổ sung cho căn bếp nhà mình. Hãy ghé qua siêu thị Timemart tại địa chỉ 42 Trường Chinh, Hà Nội để cùng trải nghiệm nhé.

 

1 sản phẩm trong

Nên dùng bếp từ hay bếp hồng ngoại

Sắp xếp:    
   

Bếp từ galaxy 20104S cao cấp

880.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng