Mua robot hút bụi nào tốt chính hãng với giá rẻ nhất

Mua robot hút bụi nào tốt chính hãng với giá thành rẻ nhất trên thị trường. Hiện nay robot hút bụi là sản phẩm hầu hết ai cũng biết bởi nó cô cùng tiện dụng.

Robot hút bụi ngày càng thông minh đồng nghĩa với việc càng giúp ích được cho con người trong việc dọn dẹp nhà cửa. Robot hút bụi thông minh hiện nay có rất nhiều loại của các hãng khác nhau với giá thành khác nhau. Tuy nhiên để nói đến giá thành đi cùng với chất lượng sản phẩm thì dòng của Mỹ vẫn được xứng tầm xưng danh nhất.

Robot hút bụi thông minh Hovo 620

Robot hút bụi thông minh Hovo 620 chính hãng

Đặc biệt là loại Robot hút bụi thông minh Hovo 510. Đây chính là sản phẩm với công nghệ hiện đại nhất được tích hợp 5 trong 1 chức năng trên 1 con robot, giúp người dùng không phải động chạm đến công việc lau quét nhà như trước nữa.

Robot hút bụi thông minh Hovo có chức năng quét, hút, lau, lọc không khí và diệt khuẩn cho không gian nhà bạn luôn sach sẽ thoáng mát mà trong lành không còn bất cứ chút bẩn bụi nào.

Robot hút bụi thông minh Hovo 510 và bức tường ảo

Robot hút bụi thông minh Hovo 510 và bức tường ảo

Robot hút bụi thông minh Hovo510 hiện nay được bán với giá 5.950.000đ, đây là số tiền không nhỏ tuy nhiên so với những robot hút bụi khác như Samsung, LG thì đây là sản phẩm có giá thành thấp mà chất lượng tốt nhất hiện nay.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi, cửa hàng bán các sản phẩm robot hút bụi thông minh nên không biết địa chỉ nào bán hàng chính hãng có chất lượng tốt. Sản phẩm robot hút bụi thông minh Hovo với công nghệ của Mỹ này không phải tại cửa hàng nào cũng có thể bán, mà đây là sản phẩm phải được phép của nhà phân phối và nhà phân phối chính thức cấp cho sản phẩm mới được bán.

Lỗi hiển thị của robot hút bụi thông minh

Bảng mã lỗi của robot hút bụi thông minh

Một trong những cửa hàng được phép bán robot hút bụi thông minh và có uy tín bán với giá thành tốt chính là siêu thị Timemart tại 42 Trường Chinh, Thanh Xuân , Hà Nội.

Đến với Timemart bạn sẽ có được tư vấn nhiệt tình về các mẫu robot đến từ Mỹ. Với công nghệ của Mỹ nhưng được lắp ráp tại Trung Quốc chính vì vậy mà có giá thành rẻ phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Mặt hút bụi của robot hovo 510

Mặt sau của robot hút bụi Hovo510

Timemart là đại lý chính thức của nhà phân phối độc quyền Robot của Mỹ tại Việt Nam chính vì vậy tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm sản phẩm chính hãng 100%.