Mua máy lọc nước ở đâu?


 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy máy lọc nước. Đứng trước đó, người tiêu dùng sẽ thật sự hoang mang trước các chủng loại của chúng. Lỗi băn khoăn không biết sản phẩm nào tốt, máy lọc nước chính hãng mua ở đâu mới đúng. Điều này không thể tránh khỏi khi trên thực tế có rất nhiều các sản phẩm kém chất lượng trôi nổi trên thị trường. Xen những sản phẩm chính hãng, bạn có thể bắt gặp những máy lọc nước kém chất lượng. Vì vậy mua máy lọc nước ở đâu sẽ là câu hỏi sẽ là câu hỏi dài đối với người tiêu dùng.

 

Thị trường máy lọc nước khá phát triển tại thị trường Việt Nam, nhất là khi khoa học công nghệ phát triển, đời sống con người ngày càng dần được nâng cao thì những yêu cầu về các sản phẩm phục vụ cuộc sống lại càng khắt khe hơn bao giờ hết. Trong đó máy lọc nước không chỉ phát huy các vai trò của chúng mà còn phải nâng cao và bổ sung các chức năng phụ.

 

Máy lọc nước hiện giờ đang phổ biến tại tất cả các quốc gia trên thế giới. Bởi những chức năng mà máy mang lại đem đến những lợi ích không nhỏ trong cuộc sống của mỗi người, mỗi gia đình là không hề nhỏ. Với công dụng lọc nước với nhiều nguồn nước khác nhau, biến những nguồn nước tưởng chừng như không thể sử dụng được thành nguồn nước vô cùng tinh khiết, tự nhiên và không mùi. Đặc biệt, trong quá trình lọc, máy lấy đi hết những tạp chất, các loại kim loại nặng, vi khuẩn,... không có lợi cho sức khỏe của con người. Cùng lúc đó, máy lọc nước cũng giữ lại những chất có lợi cho sức khỏe con người.

 

 

Máy lọc nước là thiết bị gia đình quan trọng. Vì vậy bạn cần chọn sản phẩm thật sự chất lượng, mua ở những cơ sở, đại lí phân phối lớn, có uy tín trên thị trường để đảm bảo chất lượng. Đồng thời, máy lọc nước đó phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo các yếu tố như có nhãn hiệu hàng hóa (ví dụ như: tem nhập khẩu, nơi sản xuất rõ ràng cũng như thời hạn sản xuất,...) và có hóa đơn chứng từ và có giấy chứng nhận kiểm định chất lượng sản phẩm. Để đảm bảo hoàn toàn chất lượng về sản phẩm, bạn có thể yêu cầu người bán hàng cho bạn xem những giấy tờ liên quan đó. Nếu người bán hàng không xuất trình được những giấy tờ trên thì những loại hàng hóa đó một là hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng chưa được thông qua việc kiểm định về chất lượng.

 

Để phân biệt hàng giả hay hàng thật, ngoài việc bạn tìm đến những cửa hàng, đại lí, cơ sở phân phối hàng chính hãng, bạn còn phải biết những kiến thức cơ bản về máy lọc nước. Bạn có thể dựa trên những chi tiết trên máy thông qua mắt thường. Bạn có thể thấy độ sắc nét cũng như độ tinh xảo ở trên thân máy đối với hàng chính hãng. Ngoài ra, lõi máy chính hãng gồm có 5 lõi. Trong đó lõi 1 dùng để lọc thô. Lõi 2 lọc than hoạt tính. Lõi 3 có tác dụng để lọc tinh. Lõi 4 là màng RO có khả năng thẩm thấu ngược để lọc độc tố và lõi 5 giúp làm mềm nước tới độ tinh khiết. Các chất lọc bên trong thường đầy và có niêm phong của hãng. Các bộ phận gắn vào thường rất khớp với nhau. Ngược lại, những lõi lọc nước kém chất lượng thường chỉ có 3 lớp. Không những thế, các chất lọc không dầy và thường chỉ bọc lớp màng co. Ngoài ra, hàng chất lượng kém hoặc hàng Trung Quốc khi nhìn vào chất liệu nhựa sẽ thấy vết cắt không mịn chất liệu nguyên thô.

 

 

Để bạn có thể yên tâm hơn về các máy lọc nước chính hãng, người tiêu dùng nên tìm hiểu thật kỹ nơi phân phối sản ph,ẩn. Đồng thời tìm đến nhữn địa chỉ tin cậy để có thể tìm mua sản phẩm chất lượng. Siêu thị Timemart là một trong những đại lí phân phối sản phẩm chính hãng tại Hà Nội. Bạn có thể ghé qua địa chỉ 42 Trường Chinh để trực tiếp ngắm nhín sản phẩm cũng như được tư vấn rõ hơn về sản phẩm.

DMCA.com

 

1 sản phẩm trong

Mua máy lọc nước ở đâu?

Sắp xếp:    
   

Máy lọc nước Fujie RO-08

3.300.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng