Máy sưởi dầu Tiross


Máy sưởi dầu Tiross làm ấm một cách nhanh chóng không gây khô da, thân thiện với môi trường. Do được áp dụng công nghệ tiên tiến đặt tiêu chuẩn khắt khe của Mỹ và các nước Châu Âu đảm bảo an toàn về chất lượng. Quạt sưởi dầu với nguyên lý hoạt động khác hẳn với các thiết bị làm ấm khác việc sử dụng dầu Diathermic oil truyền dẫn nhiệt tốt và không bị tiêu hao trong quá trình sử dụng nên không phải thay thế hoặc đổ thêm. 

Máy sưởi dầu Tiross áp dụng công nghệ hiện đại của Balan giúp sưởi ấm nhanh chóng, tiết kiệm điện năng khi sử dụng, an toàn tuyệt đối cho người dùng.

 

Máy sưởi dầu, máy sưởi ấm điện giải pháp tối ưu cho ngày đồng lạnh giá không gây hại cho sức khỏe, sưởi ấm nhanh, tiết kiệm điện. Siêu thị Timemart phân phối máy sưởi dầu chính hãng, giá rẻ nhất thị trường.

 

Máy sưởi dầu loại nào tốtMáy sưởi dầu chính hãng mua ở đâu? luôn là câu hỏi được rất nhiều người tiêu dùng tìm kiếm trên google. Máy sưởi dầu là một trong ít những sản phẩm sưởi ẩm an toàn nhất hiện nay.

 

Với công nghệ sưởi ấm hiện đại, đặc biệt giúp sưởi ấm nhanh mà không gây khô da như các sản phẩm khác. Ngoài chức năng sưởi ấm, máy sưởi ấm còn giúp hong khô quần áo nhanh chóng, làm giảm độ ẩm trong những ngày mưa ẩm ướt.

 

Máy sưởi dầu giá rẻ được thiết kế vô cùng tinh tế với các thanh sưởi ấm giúp sưởi ấm nhanh, phần đế có các bánh xe giúp cho máy sưởi dầu có thể dễ dàng di chuyển đi bất cứ đâu.


 

Chúng tôi cam kết sản phẩm CHÍNH HÃNG - CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG!

 

Liên hệ ngay: 09.0497.0497 để được miễn phí vận chuyển!

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Dịch vụ vận chuyển và thu tiền tại nhà trên Toàn Quốc:

Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Ninh Bình, Thái Bình, Hòa Bình, Phú Thọ, Cao Bằng, Thanh Hóa, Vinh, Nghệ An, Sơn La, Hà Nam, Lai Châu, Bắc Giang, Tuyên Quang, Cần Thơ... 
0 sản phẩm trong

Máy sưởi dầu Tiross

Sắp xếp: