Máy sưởi dầu Saturno


 Máy sưởi dầu Saturno là thương hiệu còn khá mới đối với thị trường Việt Nam. Tuy nhiên trong những năm qua, nhờ vào việc khẳng định thương hiệu và chất lượng, những sản phẩm của Saturno như máy sưởi dầu Saturno càng được nhiều người biết đến.

 

Máy sưởi dầu Saturno sử dụng nhiên liệu là dầu, tuy nhiên trong cả quá trình sử dụng hoàn toàn ko phải thay thế dầu vì máy có chức năng xoay vòng nhiên liệu. Nguyên lý hoạt động của máy là đốt và truyền nhiệt qua lớp dầu để nhiệt.

 

Máy sưởi dầu Saturno có từ 9 đén 11 tấm phát nhiệt giúp cho việc làm ấm không gian trở lên nhanh chóng. Máy sưởi dầu được thiết lập nhiều hệ thống, chức năng thông minh nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của người sử dụng.

 

 

Máy sưởi bằng dầu Saturno có xuất xứ từ Nhật Bản và được lắp ráp tại Trung Quốc. Máy được thiết lập chế độ tăng giảm thời gian và nhiệt độ tự động, nút điều chỉnh dễ dàng phù hợp với mọi lứa tuổi sử dụng. Với máy sưởi dầu chính hãng này, người tiêu dùng có thể yên tâm về chất lượng sử dụng cũng như khả năng tiết kiệm điện năng đối với gia đình bạn.

 

 

Trong quá trình hoạt động, máy sưởi dầu không đốt cháy oxy, giữ cân bằng độ ẩm trong môi trường, giúp da bạn không bị khô cũng như không mắc các bệnh về đường hô hấp.

 

Có nên mua máy sưởi dầu là câu hỏi của không ít người tiêu dùng khi họ vẫn bị chi phối bởi nguyên lí hoạt động của các máy sưởi thông thường. Tuy nhiên, với trình độ khoa học phát triển như hiện nay, cộng thêm vấn đề máy sưởi dầu Saturno đã được nghiên cứu kĩ lưỡng về công năng sử dụng, mức độ an toàn của sản phẩm thì câu hỏi này hoàn toàn đã có lời giải đáp.

 

Công suất max: 1800W-2000W, có nhiều chế độ thông minh tiết kiệm điện, và tự động tắt khi đủ nóng giúp tiết kiệm điện tối đa (khoảng 200w sau duy trì độ nóng)

 

Máy có 3 mức hoạt động thấp, vừa, cao với dải điều chỉnh nhiệt độ rộng, tự động tắt/bật điện khi đủ nhiệt độ giúp tiết kiệm điện. Máy sưởi dầu còn được lắp hệ thống bánh xe giúp bạn di chuyển dễ dàng.

 

 

Máy sưởi dầu Saturno còn có chức năng sấy quần áo, hoặc chống ẩm ướt cực tốt, rất phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ trong những mù đông giá rét. Với những lí do này, không có lý do gì để bạn không mua máy sưởi bằng dầu Saturno này cả. Hãy tham khảo và tìm cho mình sản phẩm ưng ý.

 

Máy sưởi dầu giá rẻ luôn là điều mà người tiêu dùng quan tâm khi thu nhập bình quân đầu người tại Việt Nam còn khá thấp so với các nước trong khu vực. Chính vì thế, máy sưởi dầu  Saturno không ngừng nỗ lực cho ra đời sản phẩm không chỉ mà còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

 

 

DMCA.com

0 sản phẩm trong

Máy sưởi dầu Saturno

Sắp xếp: