Tìm theo giá

Máy sưởi dầu Kangaroo


Máy sưởi dầu Kangaroo đang là thương hiệu rất được ưa chuộng hiện nay, với tính năng sưởi ấm hiệu quả sẽ mang lại hiệu quả sưởi tốt hơn bao giờ hết. Các dòng máy sưởi của hãng Kangaroo đều có kiểu dáng thiết kế rất hiện đại, nhỏ gọn có thể phù hợp với mọi không gian sinh hoạt của các gia đình.

Máy sưởi dầu Kangaroo không đốt cháy oxy như các dòng máy thông thường khác nên không làm khô da, khó thở. Ngược lại, máy sưởi dầu tạo cho bạn cảm giác dễ chịu, mềm da bằng nguồn không khí ấm tự nhiên.

Với thiết kế thanh nhiệt hình chữ S sẽ giúp lượng nhiệt được tỏa ra nhanh chóng, hiệu quả. Máy sưởi bằng dầu Kangaroo hoạt động với 3 công suất  800W, 1200W, 2000W giúp bạn lựa chọn phù hợp với không gian sử dụng, căn phòng sẽ trở lên ấm áp trong thời gian ngắn và tiết kiệm điện năng. Ngoài ra các dòng máy này còn được thiết kế thêm khe tản nhiệt thông minh giúp cac luồng khí được rút ngắn , thời gian làm ấm phòng sẽ hiệu quả hơn, hơi ấm sẽ luồn lách tới mọi ngóc ngách.

Với thiết kế tiện lợi có bánh xe dưới chân máy, bạn có thể di chuyển tới bất kỳ không gian nào mà bạn mong muốn, dễ dàng sử dụng mà hiệu quả. Với những chế độ sưởi khác nhau bạn có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp với thân nhiệt để không tạo tình trạng bị quá nóng gây khô da. Đặc biệt đối với người già và trẻ nhỏ, bạn nên để chế độ sưởi phù hợp với thể trạng.

Máy sưởi dầu Kangaroo được tích hợp rất nhiều tính năng mới hiện đại mang lại hiệu quả vượt trội. Gia đình bạn đã có sự lựa chọn nào chưa? Hãy tham khảo máy sưởi dầu Kangaroo.  

2 sản phẩm trong

Máy sưởi dầu Kangaroo

Sắp xếp:    
   

Máy sưởi dầu Kangaroo KG960

2.180.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Máy sưởi dầu Kangaroo KG950

1.380.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng