Tìm theo giá

Máy sưởi dầu Bluestone


Rất nhiêu bà nội trợ thường hỏi nhau rằng, mùa đông này nên mua sản phẩm nào có thể sưởi ấm không gian nhà bạn thì khí hậu đang ngày càng khắc nghiệt. Dưới tác động của biến đổi khí hậu, thời tiết trở nên diễn biến thất thường, nhiệt độ mùa đông càng lúc càng xuống thấp đến mức không tưởng. Với những điều kiện khí hậu cùng nhu cầu sử dụng như vậy thì việc tìm đến máy sưởi dầu như là sự lựa chọn đúng đắn của người tiêu dùng.

 

Máy sưởi dầu là sự lựa chọn số 1 cho mùa đông của mỗi gia đình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy sưởi dầu từ các nước khác nhau. Đặc biệt, Trung Quốc là một trong những quốc gia đẩy mạnh phát triển các loại máy sưởi dầu. Trong số đó không thể không kể đến máy sưởi dầu Bluestone. Vì vậy, những câu hỏi như có nên mua máy sưởi dầu không chắc hẳn sẽ không còn là câu hỏi khó đối với bạn

 

Máy sưởi dầu Bluestone có xuất xứ từ Trung Quốc. Mặc dù Trung Quốc là quốc gia nổi tiếng với sản xuất hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nhưng không phải tất cả. BlueStone tự hào giới thiệu máy sưởi dầu thế hệ mới được thiết kế cải tiến giúp tạo ra hơi ấm tự nhiên không gây khô da. Máy hoạt động theo cơ chế đốt dầu bên trong các ống khép kín đảm bảo không tạo ra mùi hôi khó chịu.

 

 

Loại dầu được sử dụng trong máy sưởi BlueStone là HD320 cho thời gian sử dụng kéo dài đến 10 năm. Bên cạnh đó, với công suất 2900W, 13 tấm sưởi; chức năng hẹn giờ; chức năng cân đối nhiệt; bộ phận bảo vệ khi quá nhiệt, cùng với 4 bánh xe di chuyển đặt dưới đế, máy sưởi dầu BlueStone mang lại sự tiện lợi và an toàn tuyệt vời cho người sử dụng. Với máy sưởi dầu BlueStone, từ nay không khí hạnh phúc gia đình bạn luôn được “giữ ấm”.

Tính năng nổi bật của máy sưởi dầu chính hãng:

 

  • Công suất mạnh 2900W với 13 tấm sưởi giúp làm ấm nhanh chóng
  • Tự động điều chỉnh và cân đối nhiệt độ phòng
  • An toàn với chức năng bảo vệ khi quá nhiệt 
  • Không chỉ có chức năng sưởi ấm, máy sưởi dầu Bluestone còn có chức năng sấy khô quần áo, giúp bạn không còn lo lắng vấn đề quần áo ướt trong những ngày mưa phùn, mưa kéo dài.
  • Chân đế có bánh xe giúp di chuyển dễ dàng.

 

Máy sưởi dầu  BlueStone không chỉ đáp ứng được yêu cầu chất lượng sử dụng và còn đảm bảo yêu cầu cho một máy sưởi dầu giá rẻ. Gía cả phải chăng cùng chất lượng đảm bảo mang đến cho bạn một nguồn không khí ấm áp, trong lành, tự nhiên nhất. Siêu thị Timemart là đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng tại Hà Nội. Đến đây, bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi chất lượng sản phẩm cũng như thái độ của nhan viên, đem lại cho bạn không chỉ hàng đúng mà có cả niềm vui trong đó.

DMCA.com

5 sản phẩm trong

Máy sưởi dầu Bluestone

Sắp xếp:    
   

Máy sưởi dầu bluestone RDB-8655

2.300.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Máy sưởi dầu bluestone RDB-8617

2.100.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Máy sưởi dầu bluestone RDB 8675

3.599.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Máy sưởi dầu Bluestone RDB 8631

2.399.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Máy sưởi dầu Bluestone RDB-8653

2.999.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng