Tìm theo giá
Kiểu dáng

Máy sấy quần áo Panasonic


Máy sấy quần áo Panasonic thương hiệu tủ sấy quần áo được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích nhất hiện nay với thiết kế giống như một chiếc tủ quần áo giúp người sử dụng có thể sấy khô được nhiều quần áo hơn.

Miền bắc đang bước vào mùa mưa ẩm ướt khiến cuộc sống của gia đình Việt cũng bị đảo lộn khá nhiều nhất là việc hong phơi quần áo.

 

Vào mùa mưa, thời tiết ẩm thấp khiến quần áo khó khô lại còn bị ẩm mốc, mùi hôi khó chịu. Hãy xua tan những điều đó với chiếc máy sấy quần áo chính hãng.

 

Tủ sấy quần áo Panasonic sấy được khối lượng quần áo lên đến 15kg giúp tiết kiệm thời gian cho chị em nội trợ.

 

Máy sấy quần áo được thiết kế nhỏ gọn như một chiếc tủ quần áo phù hợp với gia đình Việt Nam. Công việc hong khô quần áo giờ đây trở lên đơn giản với chiếc tủ sấy quần áo tuyệt vời này.

 

Tủ sấy quần áo giá rẻ được sản xuất theo công nghệ hiện đại an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Hong khô quần áo nhanh chóng giúp quần áo của bạn bền màu hơn, không bị mùi hôi hay vi khuẩn có cơ hôi sinh sôi trên quần áo.

Siêu thị Timemart giới thiệu đến bạn những mẫu Máy sấy quần áo ấn tượng và nổi bật trong năm nay: Máy sấy quần áo Panasonicmáy sấy quần áo PusanMáy sấy quần áo Samsung Hàn Quốc 2 tầng,  Máy sấy quần áo OTTO,.... 

 

Liên hệ ngay: 09.0497.0497

 

6 sản phẩm trong

Máy sấy quần áo Panasonic

Sắp xếp:    
   

Máy sấy quần áo Panasonic Model 2018 Khung gập cao cấp

1.100.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Máy sấy quần áo Panasonic - Mẫu mới nhất 2015

1.200.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Tủ sấy quần áo Panasonic

1.200.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng
zalo -->