Tìm theo giá
Thương hiệu
Kiểu dáng

Máy sấy quần áo Lion


Máy sấy quần áo Lion dạng tròn và tủ sấy quần áo Lion luôn mang đến sự tiện ích cho người tiêu dùng Việt. Kết hợp nhiều tính năng thú vị máy sấy quần áo không chỉ giúp hong khô quần áo mà nó còn giúp diệt vi khuẩn cho trong không khí cũng như các mầm bệnh không thể sinh sôi.

 

Máy sấy quần áo Lion có một kiểu dạng tròn nhỏ gọn sấy được tối đa 10kg quần áo còn máy sấy quần áo dạng tủ có thể sấy lên đến 15kg quần áo.

 

Vào mùa mưa, thời tiết ẩm thấp khiến quần áo khó khô lại còn bị ẩm mốc, mùi hôi khó chịu. Hãy xua tan những điều đó với chiếc máy sấy quần áo chính hãng.

 

Với phương pháp sấy quần áo theo kiểu mới chiếc máy sấy quần áo sẽ là một trong những người bạn đồng hành cho chị em trong những ngày mưa.

 

Máy sấy quần áo được thiết kế nhỏ gọn như một chiếc tủ quần áo phù hợp với gia đình Việt Nam. Công việc hong khô quần áo giờ đây trở lên đơn giản với chiếc tủ sấy quần áo tuyệt vời này.

 

Tủ sấy quần áo giá rẻ được sản xuất theo công nghệ hiện đại an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Hong khô quần áo nhanh chóng giúp quần áo của bạn bền màu hơn, không bị mùi hôi hay vi khuẩn có cơ hôi sinh sôi trên quần áo.

 

Siêu thị Timemart giới thiệu đến bạn những mẫu Máy sấy quần áo ấn tượng và nổi bật trong năm nay: Máy sấy quần áo Panasonicmáy sấy quần áo PusanMáy sấy quần áo Samsung Hàn Quốc 2 tầng,  Máy sấy quần áo OTTO,.... 

 

Liên hệ ngay: 09.0497.0497

 

2 sản phẩm trong

Máy sấy quần áo Lion

Sắp xếp:    
   

Máy sấy quần áo Lion

1.050.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Tủ sấy quần áo Lion

1.300.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng