Máy sấy quần áo Komasu trên thị trường hiện nay có giá bao nhiêu?

Máy sấy quần áo Komasu trên thị trường có giá bao nhiêu? Hiện nay dòng sản phẩm máy sấy quần áo Komasu đang được bày bán rất nhiều nơi trên thị trường, mức giá dao động bình quân khoảng trên 1tr đồng cho một sản phẩm.

Máy sấy quần áo chính hãng Komasu dạng tròn

Máy sấy quần áo chính hãng Komasu 

So với những dòng sản phẩm cùng thời hiện nay như dòng Pusan thì giá cao hơn nhưng chất lượng chỉ bằng hoặc kém hơn so với tủ sấy Pusan. Đó là nhận định chung của rất nhiều khách hàng về hai dòng tủ sấy quần áo trên.

Tủ sấy quần áo Pusan có giá cả khá bình dân, thích hợp với thu nhập của người dân Việt Nam. Ngoài ra sản phẩm tủ sấy Pusan còn có mẩu mã khá đa dạng và sang trọng chính vì thế luôn làm hài lòng khách hàng khi chọn mua sản phẩm.

Tủ sấy quần áo chính hãng Pusan vuông

Tủ sấy quần áo chính hãng Pusan vuông 

Tủ sấy quần áo Pusan còn có chất lượng tốt và rất bền, được thiết kế gọn nhẹ và không gian chứa quần áo rất lớn, có thể chứa rất nhiều bộ quần áo trong một lần sấy.

Tủ sấy Pusan còn có khả năng sấy khô quần áo nhanh gấp nhiều lần so với những dòng sản phẩm khác. Vì thế điện năng tiêu thụ cho gia đình bạn rất ít.

Tủ sấy quần áo chính hãng Pusan Hàn Quốc vuông

Tủ sấy quần áo chính hãng Hàn Quốc Pusan vuông

Để tìm mua dòng sản phẩm tủ sấy quần áo Pusan chính hãng, hay những dòng tù sấy nhập khẩu khác hãy ghé công ty TNHH XNK Timemart.

Địa chỉ: 50 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline: 09.0497.0497 hoặc 04.6672.7772

Chi Nhánh: 1196 Cách Mạng Tháng 8, Phường 4, Quận Tân Bình.