Máy sấy quần áo giá rẻ, chính hãng 2016 mua ở đâu?

Máy sấy quần áo giá rẻ, chính hãng 2016 mua ở đâu? Hiện nay công ty TNHH XNK Timemart là nơi chuyên cung cấp những dòng sản phẩm máy sấy quần áo chính hãng, giá rẻ nhất thị trường. Với nhiều loại mẫu mã và giá thành cho các bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.

máy sấy quần áo dạng tủ Pusan Hàn Quốc

Máy sấy quần áo Pusan tủ vuông Hàn Quốc

Những dòng sản phẩm máy sấy quần áo đang được ưa chuộng nhất hiện nay là: máy sấy Pusan và máy sấy Panasonic 2016. Vì hai dòng sản phẩm trên vừa bền, vừa có giá tiền bình dân nên luôn người tiêu dùng lựa chọn.

Máy sấy quần áo 2016 thuộc những dòng sản phẩm trên có tốc độ làm khô quần áo cực kỳ nhanh, làm giảm quá trình tiêu tốn điện năng. Tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho gia đình bạn.

Máy sấy quần áo còn có thể dùng sưởi ấm

Máy sấy quần áo có thể dùng để sưởi ấm

Máy sấy quần áo 2016 còn có thêm tính năng diệt khuẩn, giữ mùi thơm lâu hơn cho quần áo của bạn, giúp quần áo sau khi sấy khô luôn thơm mát và sạch sẽ hoàn toàn.

Máy sấy quần áo 2016 còn rất dễ bảo quản, trong thời gian dài nếu bạn không dùng tới có thể tháo rời các bộ phận, dùng bao nilong cất vào để những vị trí không có nhiệt độ cao là được.

Máy sấy quần áo Panasonic chính hãng

Máy sấy quần áo Panasonic chính hãng

Ngoài ra những dòng sản phẩm máy sấy quần áo Pusan và Panasonic công ty TNHH XNK Timemart còn có nhiều dòng sản phẩm thú vị khác, các bạn có thể truy cập vào trang web: Timemart.vn để tìm hiểu thêm.

Địa chỉ công ty: Tòa nhà 50 Nguyễn Ngọc Nại, TP Hà Nội.

Chi nhánh: 1196 Cách Mạng Tháng 8, Phường 4, Quận Tân Bình.