Kiểu dáng

Máy sấy quần áo Daiwa


Máy sấy quần áo Daiwa dạng tủ với thiết kế nhỏ gọn giúp bạn có thể sấy được nhiều quần áo hơn.  Siêu thị Timemart chuyên phân phối máy sáy quần áo Chính hãng - Giá rẻ nhất thị trường.

 

Máy sấy quần áo Daiwa có một kiểu dạng tủ nhỏ gọn sấy được tối đa 15kg quần áo diệt sạch vi khuẩn trong quần áo và các mầm bệnh trong không khí.

 

Vào mùa mưa, thời tiết ẩm thấp khiến quần áo khó khô lại còn bị ẩm mốc, mùi hôi khó chịu. Hãy xua tan những điều đó với chiếc máy sấy quần áo chính hãng.

 

Với phương pháp sấy quần áo theo kiểu mới chiếc máy sấy quần áo sẽ là một trong những người bạn đồng hành cho chị em trong những ngày mưa.

 

Máy sấy quần áo được thiết kế nhỏ gọn như một chiếc tủ quần áo phù hợp với gia đình Việt Nam. Công việc hong khô quần áo giờ đây trở lên đơn giản với chiếc tủ sấy quần áo tuyệt vời này.

 

Máy sấy quần áo giá rẻ được sản xuất theo công nghệ hiện đại an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Hong khô quần áo nhanh chóng giúp quần áo của bạn bền màu hơn, không bị mùi hôi hay vi khuẩn có cơ hôi sinh sôi trên quần áo.

 

Siêu thị Timemart giới thiệu đến bạn những mẫu Máy sấy quần áo ấn tượng và nổi bật trong năm nay: Máy sấy quần áo Panasonicmáy sấy quần áo PusanMáy sấy quần áo Samsung Hàn Quốc 2 tầng,  Máy sấy quần áo OTTO,.... 

 

Liên hệ ngay: 09.0497.0497

 

2 sản phẩm trong

Máy sấy quần áo Daiwa

Sắp xếp:    
   

Tủ sấy quần áo Daiwa H-801

1.287.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Máy sấy quần áo Daiwa GYJ80-268

6.600.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng