Máy lọc nước loại nào tốt ?


 

Nước là thành phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi con người. Sự có mặt của nước đem đến nguồn sống cho tất cả các loài sinh vật, trong đó có cả con người. Một con người có thể phát triển khỏa mạnh nếu được sử dụng nguồn nước tinh khiết sạch sẽ. Và để làm được điều đó, sự phát minh của máy lọc nước trở thành đỉnh cao của công nghệ giúp con người thực hiện hóa công việc này.

 

Máy lọc nước là thiết bị vô cùng quan trọng trong cuộc sống của mỗi gia đình trong việc cung cấp nước sạch. Đặc biệt máy sưởi dầu không sử dụng điện, không phát sinh ra nước thải, dễ lắp đặt nên không tiêu tốn điện năng. Chính vì vấy mà máy lọc nước rất được nguời tiêu dùng tin tưởng và yên tâm sử dụng.

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng máy lọc nước khác nhau. Mỗi náy đều có những đặc trưng riêng và ưu, nhược điểm riêng. Vì vậy để nói máy lọc nước lọc nước nào tốt hay máy không tốt, máy lọc nước nào tốt hơn máy lọc nước nào thì vô cùng khó. Tuy nhiên, nếu đánh giá sản phẩm nào tốt trên thị trường hiện nay, bạn có thể đánh giá qua các tiêu chí như:

 

Các máy sưởi dầu chính hãng, có chất lượng tốt được sản xuất theo quy trình công nghệ cấp chứng nhận phù hợp ISO 9001:2008. Các sản phẩm máy sưởi dầu đều phải có xuất xứ rõ ràng, có tem cung cấp đầy đủ thông tin. Đặc biệt bạn phải xem các tính năng của máy có đạt tiêu chuẩn chất lượng của thế giới cũng như nhu cầu sử dụng của bạn hay không. Quan trọng nhất vẫn là chất lượng nước đầu ra có đạt tiêu chuẩn nước sạch không.

 

Nếu là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng thì bạn có thể uống được uống trực tiếp ngày sau khi lọc xong mà không cần phải đun sôi. Ngoài ra, nước phải có vị tự nhiên, tinh khiết, không lẫn tạp chất hay các chất bẩn, vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Mặt khác trong quá trình lọc, máy lọc nước vẫn giữ được những dưỡng chất có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng.

 

Ngoài những tính năng cơ bản của máy lọc nước, những máy lọc nước có chất lượng tốt phải có các chức năng phụ, bổ sung các tính năng giúp đảm bảo tuyệt đối chất lượng sau khi lọc, cũng như mang lại tiện ích sau khi lọc cho người sử dụng như tính năng hiển thị TDS. Đây là thông số thể hiện tổng lượng chất rắn hòa tan trong nước. Đồng thời khả năng tự sục rửa màng RO, hiển thị chính xác thời gian thay thế còn lại của lõi lọc, tự động báo cấp nước yếu, tự động báo thay thế lõi.

 

Đồng thời, bạn nên quan tâm đến chế độ bảo hành. Đối với bất kỳ sản phẩm nào, bạn cũng nên chú ý đến vấn đề bảo hành, nhất là những thiết bị điện nước gia đình như thế này.

 

 

Giá cả cũng là vấn đề đáng để người tiêu dùng phải lưu tâm trong vấn đề này. Một sản phẩm tốt giá thành cao là đúng, nhưng một sản phẩm chất lượng, đem đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng nhưng giá thành rẻ, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng mới là điều mà người tiêu dùng cần. Mà một sản phẩm tốt cũng được đánh giá trên tiêu chí này.

 

Hiện nay trên thị trường có 2 dòng máy lọc nước phổ biến. Đó là máy lọc nước Nano và máy lọc nước RO. Mỗi máy lọc lại có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Vì vậy tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có sự lựa chọn phù hợp.

 

Để biết thêm thông tin cũng như hữu những sản phẩm chất lượng, máy lọc nước chính hãng, bạn có thể ghé thăm siêu thị Timemart để trực tiếp trải nghiệm.

 

DMCA.com

2 sản phẩm trong

Máy lọc nước loại nào tốt ?

Sắp xếp:    
   

Bình lọc và tạo nước ion kiềm Dr.Sung Korea

1.000.000đ
Mã SP:2016 |   Còn hàng

Máy lọc nước Fujie RO-08

3.300.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng