Tìm theo giá
Cấp lọc

Máy lọc nước RO


 

Thị trường hiện nay có rất nhiều máy lọc nước với nhiều thương hiệu đến từ các quốc gia khác nhau. Dường như việc lựa chọn một sản phẩm tốt, chất lượng và uy tín không quá khó đối với ai đó nhưng cũng không dễ đối với bất kỳ một ai.

 

 

Hàng hóa du nhập vào Việt Nam vô cùng nhiều: hàng thật có, hàng giả có, hàng nhái có,... không có gì là không thể khi công nghệ người càng phát triển, tội phạm ngày càng tinh vi,.... và xã hội không thể kiểm soát được hết những vấn nạn đó.

 

 

Đặc biệt trong tình hình thế giới đang phải đối mặt với tình trạng Trái đất nóng lên, ô nhiễm môi trường đang ngày trở nên phổ biến thì những sản phẩm thân thiện với môi trường càng trở nên thiết thực hơn bao giờ hết. Đồng thời các sản phẩm này đêm đến cho người dùng những khả năng, đáp ứng được những yêu cầu của họ thì không gì là không thể để người tiêu dùng móc hầu bao để trả cho sản phẩm đó. Máy lọc nước là một trong những phát minh vĩ đại trong công cuộc bảo vệ nguồn nước, bảo vệ sức khỏe con người.

 

 

Máy lọc nước RO mang lại cho người tiêu dùng nguồn nước tự nhiên, tinh khiết cho từng  bữa ăn, cho những phút giây khát giải nhiệt mà không cần đun sôi. Máy lọc nước sẽ lấy đi những tạp chất có hại cho sức khỏe của bạn, cải thiện mùi vị, giúp bạn tăng khả năng lưu thông máu, oxy và giữ lại những chất có lợi cho sức khỏe trong quá trình lọc nước.

 

Máy lọc nước RO có những chức năng vô cùng đặc biệt, máy tự động rửa màng RO trước khi lọc nước. Đặc biệt, máy lọc nước còn tự động báo khi thiếu nước và ngừng hoạt động khi bình nước đầy.

 

Một điều mà bạn không tin đó là khả năng lọc nước RO có thể loại bỏ tạp chất có hại gấp đôi so với máy lọc nước thông thường. Đó là các tạp chất hữu cơ, huyền phù trong nước nhờ lõi lọc than hoạt tính. Đồng thời loại bỏ độ cứng, kim loại nặng còn trong nước mà các phương pháp nước lọc khác không lọc hết được nhờ khả năng thẩm thấu ngược RO.

 

Với công nghệ đến từ Châu Âu, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi những tạp chất, kim loại nặng, vi khuẩn có hại cho sức khỏe của bạn sẽ được lọc hết, giữ cho bạn nguồn nước tinh khiết như trong tư nhiên. Máy gồm có 6 cấp độ lọc:

 

-         Cấp lọc 1: Lọc cặn thô PP 5 mircon, bảo vệ các cấp lọc sau.

 

-         Cấp lọc 2: Làm mềm nước, tăng tuổi thọ màng lọc RO.

 

-         Cấp lọc 3: Nhờ có lõi than hoạt tính dạng khối giúp máy khử được kim loại nặng, tăng cường tác dụng đối với tuổi thọ của màng lọc RO.

 

-         Cấp lọc 4: Màng lọc RO Filmtec, tinh chế các phân từ nước, đảm bảo nước đầu ra là H2O.

 

-         Cấp lọc 5: cấp lọc cuối trước khi nước ra vòi, khử mùi một lần nữa để nâng cao chất lượng và trả lại vị trí tự nhiên của nước sống.

 

Mặc dù máy lọc nước RO có rất nhiều ưu điểm khiến người tiêu dùng không ngớt ngạc nhiên. Tuy nhiên, chúng cũng có những hạn chế cần thời gian để khắc phục như:

 

-         Màng RO cần có áp lực cao. Thường bạn phải dùng bơm 24W/h

 

-         Bạn phải xả nước khi lọc.

 

Nhưng những hạn chế dố không làm ảnh hưởng đến chất lượng vốn có của sản phẩm cũng như lòng tin của người tiêu dùng.

 

Trên đây là những đặc điểm của máy lọc nước RO. Dù máy lọc nước RO có ưu điểm hay nhược điểm ra sao thì đến giờ phút hiện tại thì chúng cũng là một trong những sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng gần như 100% nhu cầu của người sử dụng. Đây sẽ là sản phẩm tiềm năng trong tương lai. Không lẽ nào bạn lại không muốn sở hữu sản phẩm như thế. Hãy đến những đại lí, cửa hàng uy tín để mua cho mình máy lọc nước RO để mang lại cho bạn và gia đình một cuộc sống an toàn, tiết kiệm và bảo vệ môi trường.


 

1 sản phẩm trong

Máy lọc nước RO

Sắp xếp:    
   

Máy lọc nước Fujie RO-08

3.300.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng