Tìm theo giá
Cấp lọc

Máy lọc nước Hanico


 

Với tình trạng ô nhiễm từ không khí, đất đến nguồn nước đang trở thành vấn nạn của toàn xã hội. Việc được sử dụng những điều tưởng chừng như thiết yếu đó lại trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Bạn đã có giải pháp cho vấn đề này chưa? Đặc biệt nước là bắt nguồn của sự sống, nguồn nước bị ô nhiễm, nước sạch thiếu thì bạn phải làm sao? Tất cả đã có máy lọc nước Hanico.

 

Máy lọc nước Hanico là sự lựa chọn hoàn hảo cho các vấn đề trên. Đặc biệt, trên thị trường hiện nay, máy Hanico đã và đang trở thành thiết bị gia đình phổ biến. Bạn có thể bắt gặp chúng trong các gian bếp của bất kì gi đình nào đó mà bạn tới. Bởi sao? Vì chúng quá tiện ích và hữu dụng.

 

Máy lọc nước Hanico được áp dụng công nghệ Nano hiện đại nhất trên thế giới, giúp bạn loại bỏ hết tạp chất có hại cho sức khỏe con người mà vẫn giữ những chất khoáng có lợi cho sức khỏe con người. Có thể nói, máy lọc nước Hanico đang trở thành máy có sức hút và hiện đại nhất hiện nay.

 

Máy Hanico có cấu tạo vô cùng đặc biệt, các lõi lọc có kích thước nhỏ (kích thước lõi lọc được tính bằng Nanomet: 1nm = 10-9m ) giúp lọc bỏ tất cả những gì không có lợi trong nguồn nước đối với sức khỏe con người.

 

 

Máy lọc nước Hanico được cấu tạo bởi 7 cấp. Việc có mặt của lõi thứ 7, các nhà chế tạo muốn tương tác mạnh hơn. Đồng thời, lõi số 7 được cấu tạo từ Alkaline sẽ trung hòa axit dư thừa để giúp giảm trừ bệnh tật. Trong khi lõi số 4 giúp cân bằng độ PH.

 

Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy lọc nước Hanico. Bởi nước đầu ra của máy đạt tiêu chuẩn NSF (tiêu chuẩn nước sạch thế giới). Bạn có uống nước ngay sau khi lọc mà không mất thời gian đun sôi. Máy lọc nước Hanico đã loại bỏ hoàn toàn các chất bẩn, các loại vi khuẩn, vi sinh có hại đến sức khỏe con người:

 

- Máy có khả năng lọc được các chất huyền phù, clo, asen và các tạp chất. Đây là những chất không tốt cho sức khỏe, có thể làm sức khỏe của con người giảm sút nếu sử dụng trong một thời gian dài. Đặc biệt không tốt đối với chị em phụ nữ mang thai hoặc cho con bú. Vì vậy, máy lọc nước Hanico được người tiêu dùng vô cùng tin tưởng dùng sản phẩm.

 

- Máy có hiệu suất lọc nước cao và không có nước thải. Với khả năng này, bạn sẽ không phải lo lắng việc thiếu nước, đồng thời gián tiếp bạn đang bảo vệ môi trường khi không thải ra môi trường những chất không tốt

.

- Máy sử dụng công nghệ Nano diệt khuẩn trực tiếp. Đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, giúp quá trình xử lý nguồn nước diễn ra nhanh chóng, an toàn nhất có thể đối với người sử dụng

 

- Lọc được các nguồn nước khác nhau. Đây cũng là điều gây bất ngờ đối với người sử dụng. Dù bạn ở đâu, nguồn nước như thế nào cũng sẽ được giải quyết bởi máy lọc nước Hanico.

 

Tất nhiên những tính năng này đều là của máy lọc nước chính hãng. Vì vậy mua máy chính hãng chính là điều quan trọng để bạn có thể sử dụng các tính năng này một cách trọn vẹn. Hãy đến siêu thị Timemart để chọn mình chiếc máy lọc nước Hanico chính hãng nhé.

 

7 sản phẩm trong

Máy lọc nước Hanico

Sắp xếp:    
   

Máy lọc nước Nano Hanico 4 cấp lọc(Thùng inox)

3.780.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Máy lọc nước Nano Hanico 5 cấp lọc

3.890.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Máy lọc nước Nano Hanico HNC – 66 ( 4 cấp lọc)

3.290.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Máy lọc nước Nano Hanico HNC – 68(5 cấp lọc)

3.490.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Máy lọc nước Nano Hanico HNC – 6868 (6 cấp lọc)

3.890.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Máy lọc nước Nano Hanico HNC – 668 (6 cấp lọc)

3.690.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Máy lọc nước Nano Hanico 7 cấp lọc

4.282.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng