Cấp lọc

Máy lọc nước Geyser


 

Theo nhiều nguồn tin từ các trang mạng, diễn đàn, tổ chức uy tín trên thế giới cho biết, nước ở trên khắp thế giới có rất nhiều, nhưng không phải vô hạn, đặc biệt là nguồn nước ngọt, sạch mà con người có thể dùng được lại càng bị giới hạn. Vì vậy để bảo vệ môi trường cũng như bảo vệ sức khỏe của chính bản thân bạn, sử dụng máy lọc nước Geyser là ý tưởng hoàn hảo cho một cuộc sống năng động và an toàn.

 

Máy lọc nước Geyser là máy lọc nước được sản xuất tại CHLB Nga. Đây là một trong những nước phát triển bậc nhất về công nghệ khoa học. Vì vậy, các sản phẩm công nghệ được sản xuất tại đây không chỉ mang màu sắc đặc trưng của đất nước Nga mà còn mang một chất lượng vô cùng hoàn hảo. Mặt khác, máy lọc nước Geyser đã được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn tại “Viện nghiên cứu dịch tễ học và vi sinh vật Pasteur, St  Petersburg của Nga”. Vì vậy bạn không cần lo ngại vấn đề nước sạch, nước bẩn.

 

Với máy lọc nước Geyser, bạn không chỉ tiết kiệm thời gian trong việc chờ đợi bởi bạn có thể uống nước trực tiếp ngay sau khi nước được  lọc xong mà chất lượng của nước vô cùng an toàn mặc dù không phải đun sôi. Bạn có biết, máy lọc nước Geyser có thể lọc được rất nhiều các loại nước khác nhau. Chỉ trong nháy mắt, những nguồn nước tưởng chừng không dùng được nhưng sau khi đi qua hệ thống lọc của máy lọc, các tạp chất, vi khuẩn,... có hại cho sức khỏe cho con người đều bị giữ lại, trả lại cho bạn nguồn nước tự nhiên, tinh khiết hơn bao giờ hết. Một sự thay đổi, khác biệt chóng mặt mà bạn không thể tin được nhưng đó lại là sự thật.

 

Máy lọc nước được đấu trực tiếp từ vòi nước vô cùng tiện lợi. Đặc biệt, máy lọc nước còn thật sự bất ngờ bởi nước sau khi đi qua máy lọc nhưng lại không hề mất đi khoáng chất có lợi, cần thiết cho cơ thể. Không chỉ an toàn cho sức khỏe con người, máy lọc Geyser còn tiết kiệm cho bạn một khoản phí không hề nhỏ. Không giống như các thiết bị, máy không sử dụng điện nhưng máy vẫn hoạt động bình thường. Trong quá trình hoạt động, máy cũng không có nước thải, đảm bảo môi trường không bị ô nhiễm.

 

Đặc biệt, tốc độ lọc của máy vô cùng cao (tùy thuộc vào áp lực nước cấp), khả năng của máy còn gấp 10 – 20 lần máy RO thông thường. Thích hợp với mọi nguồn nước và không gian bếp nhà bạn. Kích thước của máy nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng lắp đặt mọi vị trí. Khi mua sản phẩm tại Timemart, bạn có thể tự lắp đặt, bảo dưỡng tại nhà.

 

Tuổi thọ của bếp vô cùng cao. Máy sử dụng lõi lọc vật liệu Aragon hoàn nguyên giảm chi phí tối thiểu thay lõi lọc (tuổi thọ 6-7 năm - khác với lõi RO - không thể hoàn nguyên, tuổi thọ 2-3 năm). Với việc đầu tư, nghiên cứu kỹ lưỡng các thành phần cấu tạo của máy nên máy hoạt động vô cùng hiệu quả. Đây cũng chính là điều tự hào của máy lọc Geyser khi đầu ra của nước đạt tiêu chuẩn NSF (tiêu chuẩn nước sạch thế giới).

 

Hãy đến Timemart tại 42 Trường Chinh, Hà Nội để lựa chọn cho mình chiếc máy lọc nước Geyser chính hãng nhé.

 

5 sản phẩm trong

Máy lọc nước Geyser

Sắp xếp:    
   

Máy lọc nước tinh khiết NANO 4 Cấp

0đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Máy lọc nước nano Geyser TK4

3.290.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Máy lọc nước Nano GEYSER 4 LÕI

3.100.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Máy lọc nước Geyser 6 cấp

3.600.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Máy lọc nước Nano Geyser DHP99

2.900.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng