Trang chủ » Đồ dùng gia đình >> Máy làm sữa chua >> Máy làm sữa chua Sikma SK-08

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Hà Nội
  • TP.HCM

Địa chỉ: Số 115 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Ms. Khánh An - 090.347.2299

Ms. Thu Hường - 09.0497.0497

BẠN CẦN TRỢ GIÚP THÊM? Hotline: 09.0497.0497

Máy làm sữa chua Sikma SK-08

Mã SP: 120
Máy làm sữa chua là dụng cụ ủ nhiệt, bên trong có lắp một điện trở có tác dụng tạo ra nhiệt độ ổn định từ 42-45 độ C thích hợp cho quá trình lên men của sữa tươi thành sữa chua
Xem thêm
Giá bán: 250.000 đ
Còn hàng HN-HCM Giao hàng trong vòng từ 1 - 2h.
Cước phí vận chuyển (*)

Icon Khuyen Mai
MUA NGAY + Đã có 2678 người xem sản phẩm này
+ Bạn có thể thanh toán khi nhận hàng (COD)

 

Sữa chua món ăn ngon và bổ dưỡng mát lạnh khiến ai cũng khó có thể chối từ nhất là trong những ngày hè nóng bức.

may-lam-sua-chua-gia-re

Máy làm sữa chua Sikma SK08 mang đến cho bạn món sữa chua ngon tuyệt

Hiện nay máy làm sữa chua đang được nhiều gia đình chọn mua bởi tính đảm bảo an toàn vệ sinh và tiện dụng. Không khó để cả gia đình bạn cùng thưởng thức những cốc sữa chua được tự tay chế biến bằng chiếc máy nhỏ gọn, thể hiện được sự khéo léo của các bà nội trợ trong những cốc sữa chua ngon và hương vị lạ miệng.

Thông số kỹ thuật

- Model: SK-08

- Điện áp: 220V-50Hz

- Công suất: 25W

- Trọng lượng: 1 kg

- Kích thước: 20*14*20 cm

- Dung tích 1,2L gồm 6 cốc làm sữa.

- Xuất xứ: Đài Loan

Máy làm sữa chua là dụng cụ ủ nhiệt, bên trong có lắp một điện trở có tác dụng tạo ra nhiệt độ ổn định từ 42-45 độ C thích hợp cho quá trình lên men của sữa tươi thành sữa chua. Người dùng chỉ cần pha sữa tươi và sữa chua có sẵn theo một tỷ lệ, đổ vào các cốc đi kèm với máy, bấm nút công tắc điện của máy, sau khoảng 6-8h ủ thì cất vào ngăn mát tủ lạnh, đợi sữa chua đông lại là có thể mang ra thưởng thức. Dùng máy này tiện hơn là làm bằng cách ủ vào hộp xốp, nồi cơm điện, sữa chua làm ra cũng có chất lượng ngon hơn hẳn.

may-lam-sua-chua

Đặc điểm: Máy làm sữa chua Sikma

- Tự động làm sữa chua ngay tại nhà một cách chuyên nghiệp

- Điều khiển đơn giản, tự động ủ sữa chua khi bật máy

- Kiểu dáng sang trọng, lịch lãm.

- Giữ nhiệt độ ủ luôn ổn định, cho chất lượng sữa tuyệt hảo.

- Hệ thống chống vi khuẩn xâm nhập.

- Phát tín hiệu báo khi kết thúc quá trình ủ sữa

- Có thể cách làm sữa chua từ sữa bột, sữa tươi, sữa đặc có đường.

- Có thể cho thêm các hương vị ép từ hoa quả tươi như: dâu tây, xoài, cam, chuối.... để thay đổi khẩu vị hàng ngày.

A. ĐỐI VỚI SỮA ĐẶC CÓ ĐƯỜNG.

I. Nguyên liệu.

- Sữa đặc có đường : 1 hộp.

- Sữa chua làm men: 01 hộp.

- Nước sôi : 01 lon sữa hộp.

- Nước dun sôi để nguội : 02 lon sữa hộp.

- Sữa bột : 03 thìa pha nước chanh ( để cho sữa chua đặc và ngon hơn, thiếu cũng không sao)

(Chú ý: nếu làm bằng sữa hộp ông thọ trắng và sữa cô gái hà lan loại 1 thì không cần thêm sữa bột)

II. Cách làm.

Cách làm sữa chua với máy làm sữa chua Sikma SK 08

- Bước 1: Sữa đặc đổ ra âu to, cho 03 thìa sữa bột vào, pha 01 lon nước sôi (lấy luôn vỏ lon sữa đặc để đong ), khuấy cho tan đều.

- Bước 2: Cho tiếp 02 lon đầy nước đun sôi để nguội.

- Bước 3: Cho hộp sữa chua làm men vào khuấy đều.

- Bước 4: Cho hỗn hợp vào các cốc có trong và hẹn giờ ủ. Tùy độ chua bạn mong muốn có thể ủ từ 4-6 tiếng cho mùa hè , từ 5-8 tiếng cho mùa đông (Tính từ thời gian cắm điện)

- Bước 5: Sau khi ủ xong cho các cốc sữa vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng rồi mới sử dụng.

B. ĐỐI VỚI SỮA TƯƠI

may-lam-sua-chua-21412

Máy làm sữa chua gia đình

I. Nguyên liệu.

- 1.5lít sữa tươi không đường hoặc có đường

- Sữa chua làm men : 01 hộp

- Sữa bột : 06 thìa pha nước chanh (để cho sữa chua đặc và ngon hơn)

II. Cách làm

- Bước 1: Mở hộp sữa tươi đổ vào xoong đun cho sữa đạt nhiệt độ khoảng 50 độ hoặc cho vào âu thủy tinh làm nóng lò vi sóng. Lưu ý không đun sữa tươi nóng quá sẽ làm chết men.

- Bước 2: Thêm 06 thìa sữa bột vào khuấy đều.

- Bước 3 : Cho hộp sữa men vào khuấy tan đều.

- Bước 4: Cho hỗn hợp vào các cốc có trong máy làm sữa chua và hẹn giờ ủ. Tùy độ chua bạn mong muốn có thể ủ từ 4-6 tiếng cho mùa hè , từ 5-8 tiếng cho mùa đông (thời gian ủ tính từ lúc cắm điện)

- Bước 5: Sau khi ủ xong cho các cốc sữa vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng rồi mới sử dụng.

Cách làm sữa chua hoa quả

 - Bạn có thể xay cắt hoa quả thêm vào sữa chua để làm sữa chua ngon hơn. Chúng tôi đề xuất sử dụng dâu tây để thêm vào sữa có vị thơm ngon nhất.

- Cách làm : bạn xay hoặc cắt nhỏ dâu tây để cho vào dung dịch sữa tại bước 3 của qui trình làm sữa chua

Lưu ý :

- Hỗn hợp chỉ vừa nóng ấm , nếu dung nước quá nóng khi cho men vào sữa, thành phần sẽ bị vữa ra vì có chất gây chua.

-Thời gian ử sữa từ 6-7 tiếng, sữa chua sẽ chua vừa, muốn có độ chua hơn, tăng thời gian ủ lên 8 tiếng.

BẢO HÀNG CHÍNH HÃNG 12 THÁNG 1 ĐỔI 1

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

Cảm nhận của bạn về sản phẩm này

Gửi ý kiến đánh giá sản phẩm

Cho điểm

Tiêu đề (bắt buộc)

Nội dung chi tiết (bắt buộc)

Tên của bạn (để hiển thị)

Email của bạn (ẩn, chỉ dùng để xác thực đánh giá)


Phản hồi

  • + Bạn có thắc mắc về Ảnh sản phẩm hoặc Giá sản phẩm?
  • + Cần tìm hiểu thêm về Nhà cung cấp.
  • + Nếu Quý khách cần trợ giúp hoặc có câu hỏi nào về dịch vụ của chúng tôi, Vui lòng liên hệ.