Trang chủ » Đồ dùng gia đình >> Máy trồng rau mầm >> Máy trồng rau mầm Việt Nam >> Máy làm giá đỗ công nghiệp GV-102

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Hà Nội
  • TP.HCM

Địa chỉ: Số 115 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Ms. Khánh An - 090.347.2299

Ms. Thu Hường - 09.0497.0497

BẠN CẦN TRỢ GIÚP THÊM? Hotline: 09.0497.0497

Máy làm giá đỗ công nghiệp GV-102

Mã SP: 3475
Dễ thoát nước.
có thể làm được lượng đỗ lớn sản phẩm tới 10kg rau giá
Thông thoáng, giúp tăng lượng Oxy, thải CO 2 ra ngoài nhanh nhất, giúp cho quá trình hô hấp be tốt nhất.
Đảm bảo độ nén phù hợp.
Không tốn vật liệu tiêu hao.
Dễ vệ sinh.
Sản lượng, lượng chất cao.
Xem thêm
Giá bán: 380.000 đ
Còn hàng HN-HCM Giao hàng trong vòng từ 1 - 2h.
Cước phí vận chuyển (*)

Icon Khuyen Mai
MUA NGAY + Đã có 2877 người xem sản phẩm này
+ Bạn có thể thanh toán khi nhận hàng (COD)

 

Máy làm giá đỗ GV-102 phiên bản công nghiệp giúp bạn có thể làm nhiều giá đỗ một cách nhanh chóng ngay tại nhà, nhà hàng, .... an toàn vệ sinh, không hóa chất giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Máy làm giá đỗ GV-102 phiên bản công nghiệp

Ngày Nay một toàn vệ sinh thực phẩm (đặc biệt rau củ, quả, giá đỗ, ...) đang is mối quan tầm hàng đầu người tiêu dùng. Trong thời gian làm nhiều cơ quan, ban ngành, xí nghiệp, trường học ... thực hiện nhiều chương trình phổ cập về một toàn thực phẩm, tuy nhiên vấn đề "vệ sinh một toàn thực phẩm" thực sự đang là mối lo ngại lớn của cộng đồng. Trước những bất cập của nhiều gia đình nghĩ  việc tự cung - tự cấp các sản phẩm rau sạch giảm tối thiểu phần nào nguy cơ ngộ độc thực phẩm, chủ động bảo vệ sức khoẻ của thành viên trong gia đình một cách tốt nhất. 

Ưu điểm của máy làm giá đỗ GV-102

Máy trồng rau mầm, Thiết bị làm giá đa năng, thiết bị làm giá công nghiệp GV-102 của Tiến sĩ Đỗ Ngọc Chung được làm bằng nhựa PP nguyên sinh, an toàn cho sức khoẻ. Ngay đến nút giữ và tháo nước cũng làm từ silicon xuất xứ Nhật Bản.

Máy làm giá đỗ GV-102

 

Máy làm giá đỗ GV-102 phiên bản công nghiệp

Phần dưới cùng được thiết kế cách đáy khoảng 1,5cm giúp cho thiết bị luôn thoát nước tốt, có khoảng không bên dưới, kết hợp với lỗ thoát nước sát đáy khiến cho thiết bị không bị đọng nước. Hơn nữa, nhờ sự chênh lệch áp suất giữa miệng thiết bị và lỗ thoát nước, giúp không khí đối lưu tốt hơn làm tăng nồng độ oxy, giải phóng CO2 nhanh hơn, giải phóng nhiệt độ tốt nhất, giúp rau giá có hàm lượng dinh dưỡng tốt nhất.

Với thiết kế như vậy, Thiết bị làm giá công nghiệp GV-102 có thể làm nhiều loại giá như giá đỗ xanh, giá lạc, giá đỗ tương… Hơn nữa, Thiết bị làm giá công nghiệp GV-102 còn được sử dụng để muối dưa cà, dưa hành…

Máy làm giá đỗ GV-102 làm được nhiều giá sạch hơn

Nhờ hệ thống lò xo, bulông, Thiết bị làm giá công nghiệp GV-102 có thể điều chỉnh độ nén phù hợp với rau giá, điều chỉnh được độ mập của rau giá. Thiết bị dễ sử dụng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm rất cao.

Thiết bị làm giá đa năng Made in Vietnam của nhà khoa học trẻ Đỗ Ngọc Chung khắc phục được rủi ro về năng suất, chất lượng và mẫu mã sản phẩm. Giá làm từ Thiết bị làm giá công nghiệp GV-102 có độ đồng đều về chất lượng sản phẩm, mập đều, ăn ngọt.

Đặc biệt hiệu suất của thiết bị cao hơn so với giá có ngậm hóa chất: 1,3kg đỗ sẽ cho hơn 10kg giá. Trong khi đó, nếu làm theo phương pháp thủ công thông thường không có hóa chất 1,3kg đỗ sẽ chỉ cho 5kg giá; phun hóa chất cho năng suất cao hơn nhưng cũng chỉ được 8-9kg giá. Giá đỗ làm bằng Thiết bị làm giá công nghiệp GV-102 chỉ mất 3 ngày, nhanh hơn 2 ngày so với thông thường.

Là điều quan trọng nhất, làm giá đỗ bằng Thiết bị làm giá công nghiệp GV-102 an toàn cho sức khỏe, sản phẩm có giá trị dinh dưỡng tốt nhất do được ủ trong điều kiện vật lý, hóa học lý tưởng nhất.

Theo phân tích của TS.Đỗ Ngọc Chung, để ủ giá, thành phần nước và oxy là cực kì quan trọng đối với hàm lượng dinh dưỡng của rau giá.

Trong quá trình hô hấp, nếu nồng độ oxy giảm dưới 5% sẽ khiến rau giá chuyển sang phân giải kị khí, bất lợi cho rau giá. Đặc biệt là do thiếu oxy, nên dinh dưỡng trong phôi hạt không được phát huy tối ưu, tức là không thực hiện được phản ứng hô hấp hoàn toàn (hô hấp yếm khí rất có hại cho thực vật nói chung). Nếu nồng độ khí CO2 tăng vượt quá 40% sẽ khiến hô hấp bị ức chế.Thông thường, nếu các yếu tố như nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng và lượng khí oxy, CO2 không phù hợp sẽ khiến giá đỗ có các hiện tượng như nẩy mầm không đều, thân mầm giá nhỏ, ngắn, hay bị thối, hoặc thâm, dẫn đến chất lượng kém và sản lượng ra thấp.

Tham khảo thêm một số sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay:

Máy sưởi dầu Chăn điện Hàn Quốc
Đèn sưởi nhà tắm Tủ sấy quần áo
Vỉ nướng điện Chảo điện đa năng
Robot hút bụi Robot hút bụi Klemax

 

 

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

Cảm nhận của bạn về sản phẩm này

Gửi ý kiến đánh giá sản phẩm

Cho điểm

Tiêu đề (bắt buộc)

Nội dung chi tiết (bắt buộc)

Tên của bạn (để hiển thị)

Email của bạn (ẩn, chỉ dùng để xác thực đánh giá)


Phản hồi

  • + Bạn có thắc mắc về Ảnh sản phẩm hoặc Giá sản phẩm?
  • + Cần tìm hiểu thêm về Nhà cung cấp.
  • + Nếu Quý khách cần trợ giúp hoặc có câu hỏi nào về dịch vụ của chúng tôi, Vui lòng liên hệ.