Máy hút bụi công nghiệp


Hiện nay, sản phẩm Máy hút bụi công nghiệp đang được bày bán với nhiều mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại khác nhau, thương hiệu nổi tiếng phong phú để khách hàng thoải mái lựa chọn.

 

Sản phẩm được sản xuất với công suất hút và dung tích bình chứa lớn sẽ đánh bay mọi vết bẩn trên tất cả bề mặt một cách hoàn hảo. 

 

Máy hút bụi công nghiệp có khả năng hút khô cũng như hút nước rất tốt, có một số sản phẩm còn có cả chức năng thổi bụi. 

 

Sản phẩm này thích hợp sử dụng cho nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng, bệnh viện, sân bay, trung tâm thương mại, khu căn hộ có diện tích lớn...

 

Siêu thị Timemart là nhà phân phối chính thức các dòng thương hiệu máy hút bụi công nghiệp tại Việt Nam với nhiều thương hiệu nổi tiếng tại nước ngoài. Sản phẩm đảm bảo rõ nguồn gốc, xuất xứ, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Timemart có bộ phận kỹ thuật giao hàng tận nơi để đảm bảo khách hàng sử dụng đúng cách và vận hành đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, dịch vụ giao hàng tận nơi và chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình là thế mạnh của chúng tôi. 

 

Timemart cam kết sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất để thỏa mãn nhu cầu sử dụng của quý khách với phương châm "chất lượng hàng đầu- Giá cả phải chăng - Dịch vụ hoàn hảo"

 

Liên hệ ngay: 09.0497.0497

 

 

3 sản phẩm trong

Máy hút bụi công nghiệp

Sắp xếp:    
   

Máy hút bụi công nghiệp Nhật Bản Fujihaia VC-3563 - 20 lít

3.290.001đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Máy hút bụi công nghiệp FUJIHAIA VC-3239 - 55 lít

6.650.001đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Máy hút bụi công nghiệp Nhật Bản Fujihaia VC-3238 - 77 lít

7.390.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng