Máy ép trái cây Kuvings


Trái cây là thực phẩm bổ dưỡng, có lợi cho sức khỏe con người. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng chúng để có thể hấp thu tất cả các chất dinh dưỡng trong đó. Khác với các loại máy ép trái cây sử dụng công nghệ ly tâm, làm giảm mùi vị của trái cây, máy ép trái cây tốc độ chậm có thể lưu giữ được mùi vị, Vitamin và màu tự nhiên của trái cây, đặc biệt là không bị tách nước. Nếu bạn muốn có một ly nước ép trái cây hoàn hảo đúng nghĩa thì không nên bỏ qua máy ép trái cây Kuvings.

 

Máy ép trái cây Kuvings là một trong những sản phẩm máy ép trái cây đang được ưa chuộng nhất hiện nay, được xuất khẩu đi hơn 100 quốc gia và cũng được người tiêu dùng đánh giá cao nhất là ở thị trường EU và Mỹ.

 

Sau đây là những tính năng ưu việt cũng như lợi ích mà dòng sản phẩm này mang lại.

 

Công nghệ ép tốc độ chậm: Công nghệ này được nghiên cứu và phát triển tại Hàn Quốc và đã được cấp bằng sáng chế. Công nghệ ép tốc độ chậm sử dụng trục vít và lực cưỡng bức giúp ép triệt để hơn. Với tốc độ vòng quay khoảng 60 vòng/phút, chiếc máy ép trái cây nghiền được hầu hết các loại rau củ quả mà máy ép thông thường không làm được.

 

Nước ép nguyên chất: công nghệ ép tốc độ chậm mang lại là lượng nước ép nhiều hơn so với máy ép trái cây ly tâm. Không những thế, máy ép trái cây tốc độ chậm giữ được hầu hết các loại vitamin và các chất dinh dưỡng có trong rau củ quả. So với máy ép thông thường thì lượng nước từ máy ép Kuving gấp 1,5 lần và lượng vitamin gấp 5 lần. Vì thế nước ép từ máy ép trái cây Kuvings nhìn màu sắc tự nhiên hơn, đậm đà hơn khi uống.

 

Miệng lớn ép được nguyên quả: Một trong những điều đặc biệt khác nữa của Kuvings so với các loại máy ép tốc độ chậm khác chính là miệng lớn giúp bạn ép cả quả mà không cần phải cắt nhỏ, giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như hạn chế sự biến chất của hoa quả khi cắt bổ.

 

Độ ồn thấp: Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng máy mà không ảnh ảnh đến người xung quanh, bởi vì tiếng ồn hầu như không đáng kể.

 

Máy Kuvings có thể hoạt động liên tục 30 phút và ép hàng chục lít nước mỗi lần như vậy. Kuvings ép rất nhanh, nhanh hơn máy ép ly tâm. Lại một ưu điểm nữa mà máy ép trái cây thông thường không thể làm được. Chính vì thế nhiều khách hàng đã mua sản phẩm máy ép Kuvings để kinh doanh đồ uống.

 

Vệ sinh dễ dàng, thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

 

Dễ dàng thao tác và sử dụng: với thiết kế đơn giản chỉ cần cho trái cây vào rồi chỉnh chế độ rồi nhấn xuống là bạn đã có ngay một ly nước ép trái cây mà không cần tốn nhiều công sức.

 

Dùng nước ép trái cây mỗi ngày sẽ giúp bạn có sức đề kháng tốt và một làn da khỏe mạnh. Hãy mua cho mình một chiếc máy ép trái cây Kuvings tại Timemart để có thể thưởng thức những ly nước ép thơm ngon, bổ dưỡng đó.

0 sản phẩm trong

Máy ép trái cây Kuvings

Sắp xếp: