Tìm theo giá

Máy ép trái cây Hàn Quốc


Máy ép trái cây đang dần trở thành một vật dụng không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình. Mặc dù trên thị trường đa dạng về mẫu mã nhưng máy ép hoa quả xuất xứ từ Hàn Quốc vẫn được tin dùng hơn cả.

 

Tính năng nổi bật của máy ép hoa quả Hàn Quốc

 

Máy được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến từ những thương hiệu uy tín hàng đầu của Hàn Quốc.

 

Được sản xuất từ vật liệu an toàn với sức khỏe con người. Lưỡi dao làm bằng inox không han gỉ, chống mài mòn, sắc bén giúp việc ép các loại trái cây trở nên nhanh và đơn giản hơn. Nhờ vậy ép được nhiều nước hơn, ép kiệt bã, phần bã với nước riêng biệt. Phần thân máy được cấu tạo từ các vật liệu cao cấp, chịu lực, chịu nhiệt, bền đẹp, dễ vệ sinh.

 

Sử dụng đơn giản chỉ cần cho trái cây vào rồi nhấn xuống là xong.

 

Với thiết kế trục thẳng đứng, đồng tâm cho phép ép nhiều trái cây cùng một lúc hoặc ép các loại trái cây khác nhau để tạo nên những ly nước ép hỗn hợp thơm ngon.

 

Dễ tháo lắp cũng như vệ sinh máy, như máy ép trái cây Hurom còn có chế độ tự làm sạch.

 

An toàn khi sử dụng với khóa an toàn, chỉ hoạt động khi lắp đặt máy đúng cách. Tự động ngắt an toàn khi có sự cố về điện, kéo dài tuổi thọ cho máy.

 

Kiểu dáng đẹp, an toàn, dễ sử dụng, máy ép trái cây Hàn Quốc thực sự là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn để tạo ra những ly nước ép thơm ngon, bổ dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho gia đình, người thân.

1 sản phẩm trong

Máy ép trái cây Hàn Quốc

Sắp xếp:    
   

Máy ép trái cây Coway Juicepresso CJP 03 Hàn Quốc

6.950.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng