Máy ép rau quả Facare


Theo như các chuyên gia khuyến cáo thì mỗi ngày chúng ta nên uống 1 ly nước ép vừa để cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ vừa cân bằng hệ tiêu hóa. Nhưng làm thế nào để có một ly nước ép vẫn giữ được lượng vitamin trong hóa quả đó. Một số quan điểm cho rằng nước hoa quả nên dùng tay vắt nhưng khi dùng tay thì lượng vitamin bị hao hụt nhiều do tiếp xúc với không khí trong một khoảng thời gian, xong một số lại cho rằng nếu dùng máy ép thì sẽ phá hủy vitamin trong quá trình vận hành điều này chỉ đúng với các loại máy ép thế hệ cũ. Với máy ép rau quả Facare sử dụng công nghệ tiên tiến mới nhất bảo đảm vẫn giữ nguyên được các dưỡng chất, vitamin có trong hoa quả mà không làm hao hụt đi.

Ưu điểm nổi bật của máy ép rau quả Facare:

1. Khác với các loại máy ép thế hệ cũ sử dụng hệ thống lưỡi dao và lực quay li tâm.  Máy ép rau quả Facare sử dụng công nghệ ép với tốc độ chậm và trục vít cưỡng bức ép trái cây một cách từ từ. Trục ép không sinh ra nhiệt khi cọ xát với trái cây nên không làm hao hụt vitamin như các loại máy thế hệ cũ trục ép cọ xát với trái cây sinh ra nhiệt làm hao hụt một phần lớn vitamin.

2. Do trục ép không tạo ra nhiệt khi cọ xát với trái cây nên lượng vitamin mà máy ép rau quả Facare giữ lại được cao hơn các loại máy ép trái cây ly tâm thường gấp 5 lần đảm bảo cung cấp dinh dưỡng một cách tối ưu nhất. Đồng thời vẫn giữ nguyên được màu sắc cũng như mùi vị của các loại trái cây.

3. Năng suất hoạt động của máy cao thêm vào đó là công suất lớn nên máy ép rau quả Facare có thể ép liên tục trong 1 thời gian để cho ra hàng chục lít nước ép từ các loại rau quả khác nhau. Đối với gia đình có nhiều trẻ nhỏ thì điều này quả là tuyệt vời khi mà lũ trẻ sẽ có thể tự do lựa chọn thức uống mà chúng thích mà không phải chờ đợi lâu.

4. Với máy ép rau quả Facare một trợ thủ đắc lực của người nội trợ thỏa sức sáng tạo ra những món ăn mới làm phong phú bữa cơm gia đình mà không tốn nhiều thời gian cũng như công sức. Bây giờ việc làm những món như sữa đậu, kem, soup trái cây,..đã không còn làm khó được người nội trợ nữa. Khay thực phẩm rộng cho bạn tha hồ chế biến mà không cần lo việc không có chỗ chứa thực phẩm.

5.  Máy ép rau quả Facare ép chiệt để tối đa lượng nước trong rau củ cho bã ra khô như bánh mì. Một ưu điểm nữa là khả năng tự động làm sạch của máy giúp việc ép rau củ của bạn không bị gián đoạn.

6. Không cồng kềnh như các máy trục quay ly tâm thế hệ cũ, máy ép rau quả Facare gọn nhẹ hơn rất nhiều đồng thời việc tháo lắp cũng vô cùng đơn giản do đó việc vệ sinh máy trở nên đơn giản hơn bao giờ hết không lỉnh kỉnh như các máy thế hệ cũ.

Xã hội ngày càng phát triển các loại máy móc cũng phát triển theo. Vậy thì tại sao chúng ta không lựa chọn ngay cho mình một sản phẩm công nghệ tiến tiến với những cải tiến mới nhất. Nỗi lo lượng vitamin, dưỡng chất tự động bay hơi mất giờ đây đã được giải quyết khi mà đã có máy ép rau quả Facare giải quyết vẫn đề này. Vậy thì tại sao lại không chọn ngay cho mình một chiếc máy như thế.

3 sản phẩm trong

Máy ép rau quả Facare

Sắp xếp:    
   

Máy ép rau quả, cỏ lúa mì Facare - Helathy Juicer

1.140.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Máy xay ép hoa quả quay tay Manual Juicer - hút chân không

349.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Máy ép trái cây Facare Vitamin+

3.200.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng