Máy ép hoa quả Tamura


Chúng ta cần vitamin bổ sung cho cơ thể hàng ngày, thông thường bạn sẽ nạp thêm vitamin bằng cách ăn hoa quả. Việc ăn hoa quả nhiều sẽ gây cảm giác no vì có quá nhiều chất sơ, do đó chúng ta không thể nạp đủ lượng vitamin cần thiết. Máy ép hoa quả ra đời là giải pháp hữu hiệu nhất để giải quyết vấn đề của bạn. Máy ép hoa quả đóng vai trò là thiết bị lấy nước trái cây ra khỏi hoa quả mà vẫn phải giữ được lượng vitamin cần thiết để cơ thể hấp thụ. Máy ép hoa quả Tamura là một loại máy ép như thế. Máy ép Tamura là loại máy ép tốc độ thấp được người dân ở các nước phát triển đặc biệt ưa chuộng vì nó mang lại 1 ly nước ép đúng nghĩa giữ nguyên toàn bộ chất dinh dưỡng và vitamin có trong trái cây, chỉ ép chứ không xay như máy ép thông thường.

 

Một số đặc tính ưu việt của máy ép hoa quả Tamura.

 

Máy ép hoa quả Tamura là sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu Tamura của Nhật Bản.

 

Thân máy được làm từ nhựa cao cấp, chịu nhiệt, chịu lực, chịu va đập mạnh, chắc chắn.

 

Thiết kế tiện dụng với màu sắc trang nhã mà sang trọng, nổi bật.

 

Không sử dụng dao giống những sản phẩm máy ép hoa quả giá rẻ khác, máy ép Tamura lấy riêng phần nước và tách phần bã để giữ lại 100% giá trị dinh dưỡng có trong trái cây.

 

Sử dụng công nghệ ép trục vít cưỡng bức LSTS là sáng chế đầu tiên trên thế giới để giữ lại nguyên vẹn màu sắc, chất dinh dưỡng của hoa quả. Công nghệ ép mới giúp không tạo nhiều cặn bã cho có trong đồ uống để ly nước hoa quả của bạn trẻ nên tinh khiết và trong hơn. Nước hoa quả giữ lại được chất dinh dưỡng, enzym, vitamin, … mang đến những đồ uống tốt nhất cho sức khỏe.

 

Máy có thể được sử dụng để làm sữa đậu nành, kem hoa quả, mứt hoa quả, nước sốt, đậu phụ,…. Cho thực đơn gia đình thêm phong phú.

 

Máy có thể ép với số lượng lớn hoa quả, rau củ quả cho gia đình, có thể ép liên tục trong 30 phút và có thể ép tới hàng chục lít.

 

Dễ dàng vệ sinh, tiết kiệm thời gian cho người nội trợ.

 

Ưu điểm nổi bật của Tamura đó là máy dòng máy ép trái cây tốc độ thấp giá hợp lý nhất so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, đó chính là sự khác biệt của Tamura. Nếu bạn muốn chọn mua máy ép hoa quả, thì không thể bỏ qua máy ép hoa quả Tamura được.

 

Máy ép hoa quả Tamura chính hãng đã có mặt tại Timemart.

0 sản phẩm trong

Máy ép hoa quả Tamura

Sắp xếp: