Máy ép hoa quả Mini


Trái cây một loại thực phẩm chứa nhiều vitamin, các chất dinh dưỡng mà cơ thể cần. Nếu mỗi ngày chúng ta uống một ly nước ép trái cây thì sẽ cơ thể chúng ta sẽ hấp thụ nhanh gấp 5 lần khi ta uống một ly sinh  tố hơn nữa nướ ép trái cây lại nhẹ bụng, dễ tiêu hóa hơn sinh tố. Làm thế  nào để có một ly nước ép mỗi ngày mà không tốn nhiều thời gian. Máy ép hoa quả Mini sẽ giải quyết vấn đề này giúp bạn. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi dễ sử dụng chắc chắn máy ép hoa quả Mini không làm bạn thất vọng với những tính năng của nó.

Tính năng nổi bật của máy ép hoa quả Mini:

  1. Máy được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sử dụng công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc.
  2. Phần thân máy được cấu tạo từ các vật liệu cao cấp giúp máy hoạt động êm ái, hạn chế tối đa hỏng. Đồng thời bảo đảm an toàn sức khỏe đối với người sử  dụng.
  3. Lưỡi dao làm bằng inoc không han gỉ chống mài mòn , sắc bén giúp việc ép các loại trái cây trở nên nhanh và đơn giản hơn. Nhờ vậy ép được nhiều nước hơn tách biệt được hẳn phần bã với nước riêng biệt.
  4. Sử dụng đơn giản chỉ cần cho trái cây vào rồi nhấn xuống là xong. Với thiết kế trục thẳng đứng, đồng tâm cho phép ép nhiều trái cây cùng một lúc.
  5. Dễ tháo lắp cũng như vệ sinh máy.
  6. Tự động ngắt an toàn khi có sự cố về điện hay trái cây đảm bảo an toàn, kéo dài tuổi thọ cho máy.

Thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt dễ sử dụng máy ép hoa quả Mini thực sự là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn để tạo ra những ly nước ép thơm ngon, bổ dưỡng

0 sản phẩm trong

Máy ép hoa quả Mini

Sắp xếp: