Linh kiện xe tự cân bằng


Hiện nay chiếc xe điện cân bằng đã trở nên phổ biến trở thành một món đồ chơi và phương tiện di chuyển, do đó nhu cầu sửa chữa và thay thế linh kiện trở nên cần thiết. Nếu bạn có một chiếc xe điện cân bằng bị hỏng cần thay thế linh kiện hãy đến với chúng tôi,  Chúng tôi sẽ giúp bạn.

 

Không chỉ cung cấp linh kiện cho cá nhân sử dụng, chúng tôi còn phân phối linh kiện với số lượng lớn cho các đại lý và trung tâm sửa chữa. Các đơn vị muốn lấy linh kiện xe điện cân bằng với số lượng lớn hãy liên hệ với Timemart để có giá thành tốt nhất.

 

Chúng tôi cung cấp toàn bộ linh kiện của một chiếc xe điện cân bằng như : Motor , board mạch, cục sạc pin , bánh xe , vỏ xe, pin, trục…Chiếc xe điện của bạn sẽ hoạt động như mới khi được thay thế linh kiện của chúng tôi.

 

 Main Board này kết hợp với 2 board cân bằng tạo thành bộ 3 board cao cấp giúp ngăn ngừa các tình trạng cháy nổ do quá tải nguồn cấp hoặc nguồn nhận thông qua board mạch. Cục sạc pin thiết kế với lớp nhựa cách điện an toàn, chắc chắn, phòng chống quá tải điện năng.

 

Timemart là một trong nhữngđơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực này và là doanh nghiệp có thâm niên trong ngành cung cấp xe điện. Các linh kiện cam kết là hàng chính hãng với giá thành và chất lượng tốt nhất thị trường. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

0 sản phẩm trong

Linh kiện xe tự cân bằng

Sắp xếp:    
   
zalo -->