Hộp cơm điện Trường Thọ


Hộp cơm hâm nóng thật sự là vô cùng tiện ích bởi nó hâm nóng cơm cho bạn 1 cách tự động, bạn chỉ cần cắm điện vào vẫn làm công việc khác bình thường. Chỉ trong 1 thời gian ngắn là bạn  đã có ngay bữa cơm được hâm nóng như được mới nấu.

 

 

Hộp cơm điện Trường Thọ  được thiết kế bên trong bằng Inox 304 đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng, hơn nữa hộp cơm Inox này còn được hâm nóng cơm bằng hơi nước chính vì vậy mà cơm sẽ ngon hơn và nhanh hơn.

 

 Khi sử dụng hộp cơm hâm nóng Trường Thọ bạn cần phải đổ nước xuống dưới đáy hộp, nước được đun sôi và bốc hơi lên làm nóng thức ăn.

 

Hộp cơm Trường Thọ được sản xuất tại Việt Nam với chất lượng được kiểm tra qua từng khâu nghiêm ngặt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

 

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm hộp cơm cắm điện hâm nóng khác như: Hộp cơm Komasu, hộp cơm Golmes, hộp cơm Playbear, hộp cơm Galuz, ....

 

Siêu thị Timemart đại lý cấp 1 của hãng Trường Thọ, chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng Việt sản phẩm chính hãng, an toàn, giá thành rẻ nhất thị trường.

 

Liên hệ hotline để được tư vấn miễn phí: 04.6672.7772 hoặc 09.0497.0497

3 sản phẩm trong

Hộp cơm điện Trường Thọ

Sắp xếp:    
   

Hộp cơm hâm nóng inox 3 ngăn Trường Thọ Model 2020

600.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Hộp cơm hâm nóng Inox 3 tầng Trường Thọ

600.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Hộp cơm hâm nóng Tr­ường Thọ 2 tầng BA2019

409.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng
zalo -->