Hộp cơm điện Hàn Quốc


Hộp cơm hâm nóng Hàn Quốc là sản phẩm được người tiêu dùng tìm hiểu nhiều. Đầu tiên chúng ta hãy nói đến việc người Hàn Quốc rất chịu khó mang cơm từ nhà đi làm đặc biệt là học sinh, sinh viên thì luôn được cha mẹ chuẩn bị cho những món ăn ngon và hấp dẫn từ nhà.

 

Hộp cơm hâm nóng tự động chính là giải pháp của người Hàn Quốc khi muốn cơm của mình mang đi làm được hâm nóng lại để ăn cho ngon. Với xứ sở có thời tiết lạnh như vậy thì cơm khi mang đi sẽ rất nguội vì vậy mà cần loại hộp cơm có thể giữ nhiệt tốt hoặc hâm nóng cơm 1 cách nhanh chóng.

 

Hộp cơm hâm nóng Hàn Quốc điển hình hiện nay chính là hộp cơm hâm nóng Swonsan, hộp cơm hâm nóng Magic One với thiết kế 3 ngăn kiểu mới mang kểu dáng sang trọng, màu sắc hài hòa, không những vậy mà còn được thiết kế ở bên trong bằng inox giúp cho cơm được hâm nóng 1 cách nhanh chóng.

 

Hộp cơm hâm nóng Hàn Quốc có nhiều mẫu mã cũng như màu sắc cho bạn lựa chọn phù hợp với sở thích cũng như lứa tuổi sử dụng.

 

Hộp cơm hâm nóng Hàn Quốc đã được bộ y tế kiểm tra và chứng nhận đây là sản phẩm cho chất lượng tốt, đảm bảo vệ sinh, an toàn với sức khỏe của con người. 

 

Hộp cơm còn có khay bằng inox nhấc rời dễ dàng vệ sinh, inox 340 sáng bóng dày dặn nhanh chóng làm nóng tất cả thức ăn của bạn chỉ trong vòng 20-30 phút. Bạn không phải lo lắng khi mang cơm đi làm nữa.

 

Với dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc được sản xuất tại Việt Nam vì vậy có giá thành sản phẩm rẻ mà lại được chất lượng tốt.

 

Timemart là đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm hộp cơm chính hãng với giá thành rẻ nhất thị trường như: Hộp cơm hâm nóng tự động Komasuhộp cơm hâm nóng Golmeshộp cơm giữ nhiệt BearHộp cơm hâm nóng tự động Trường Thọ,...

 

Địa chỉ : 42 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội, Hotline: 04.6672.7772 hoặc 09.0497.0497

2 sản phẩm trong

Hộp cơm điện Hàn Quốc

Sắp xếp:    
   

Hộp cơm hâm nóng khay nhựa Swonsan Hàn Quốc

224.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Hộp cơm hâm nóng Swonsan ruột inox Hàn Quốc

439.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng
zalo -->