Kiểu dáng
Chất liệu
Số ngăn
  • 2 (2)

Hộp cơm điện Facare


Hộp cơm hâm nóng là thiết bị khá phổ biến và thông dụng hiện nay không thể thiếu trong mỗi gia đình, nó giúp cho chị em phụ nữ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.  

 

Hộp cơm hâm nóng sở dĩ được mọi người ưa chuộng bởi vì đây không chỉ đơn thuần là hộp cơm hâm nóng mà nó còn là hộp đựng cơm, hộp đựng thức ăn và thậm chí nó cũng có thể là hộp cơm giữ nhiệt cho bạn nếu như trong 1 khoảng thời gian ngắn.

 

Hộp cơm hâm nóng bằng cách cắm điện trực tiếp nhưng chỉ với công suất 40W nên không tốn nhiều điện, thêm vào đó với các hộp cơm có thiết kế bên trong bằng inox thì sẽ hâm nóng cơm 1 cách nhanh chóng, chỉ trong khoảng thời gian 15 phút là bạn sẽ có ngày những món ăn ngon, hấp dẫn và nóng hổi.

 

Siêu thị Timemart chuyên phân phối các loại hộp cơm cắm điện hâm nóng chính hãng như: Hộp cơm hâm nóng tự động Komasuhộp cơm hâm nóng Golmeshộp cơm giữ nhiệt BearHộp cơm hâm nóng tự động Trường Thọ,....

 

Hộp cơm hâm nóng Facare được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Thái Lan sẽ mang đến cho người dùng sản phẩm có chất lượng tốt nhất đáp ứng được như cầu chất lượng ngày càng cao của người tiêu dùng.

 

Hộp cơm cắm điện hâm nóng Facare có 2 mẫu thiết kế là khay bên trong bằng Inox và khay bên trong bằng nhựa. Với thiết kế bên trong bằng nhựa thì thời gian hâm nóng sẽ lâu hơn và khi vệ sinh sẽ gặp khó khăn bởi không thể nhấc rời khay ra ngoài.

 

Hộp cơm điện Facare được bảo hành chính hãng 1 năm cho người sử dụng

 

Liên hệ: 09.0497.0497 hoặc 04.6672.7772 để được hướng dẫn mua hàng 1 cách nhanh nhất.

 

2 sản phẩm trong

Hộp cơm điện Facare

Sắp xếp:    
   

Hộp cơm hâm nóng Facare khay inox

320.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Hộp cơm hâm nóng Facare

235.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng
zalo -->