Số ngăn
  • 2 (1)
  • 3 (1)
Chất liệu
Kiểu dáng

Hộp cơm điện Swonsan


Hộp cơm hâm nóng, hộp ủ cơm là sản phẩm cần thiết khi mang cơm đi làm mà cần hâm nóng, hộp cơm căm điện tự đông giúp cho bạn có 1 bữa cơm ngon tại văn phòng mà không cần ra ngoài.

 

Hộp cơm hâm nóng Swonsan với công nghệ của Hàn Quốc và được bộ y tế kiểm tra chứng nhận đây là sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng.

 

Hộp cơm cắm điện hâm nóng Swosan có 2 loại cho khách hàng lựa chọn, 1 loại có ruột bên trong bằng nhựa, 1 loại có ruột bên trong bằng Inox và có thẻ nhấc rời. Dễ dàng vệ sinh..

 

Hộp cơm hâm nóng  Swonsan  có thiết kế nhọn gọn, có mâm nhiệt ở dưới hâm nóng trực tiếp lên cơm. Khay bằng Inox có thời gian hâm nóng cơm ngắn hơn hộp cơm bằng nhựa

 

Hộp cơm cắm điện Swonsan với công suất chỉ 40W không lo tốn điện. 

 

Lưu ý: Khi sử dụng hộp cơm hâm nóng Swonsan bạn không được cho hộp cơm vào tủ lạnh, lò vi sóng, không ngâm trong nước để tránh tình trạng chập cháy, vệ sinh ngay khi ăn xong. 

 

Siêu thị Timemart đại lý cấp 1 của hãng Swonsan Hàn Quốc , chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng Việt sản phẩm chính hãng, an toàn có chứng nhận của bộ y tế, với giá thành rẻ nhất thị trường.

 

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm hộp cơm hâm nóng khác như: hộp cơm Golmes ruột inoxhộp cơm Trường Thọ 3 tầng , hộp cơm bear, hộp cơm Play bear, hộp cơm Komasu, hộp cơm magic Galuz....

 

 

Hotline đặt và giao hàng 09.0497.0497 hoặc 04.6672.7772 

2 sản phẩm trong

Hộp cơm điện Swonsan

Sắp xếp:    
   

Hộp cơm hâm nóng khay nhựa Swonsan Hàn Quốc

224.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Hộp cơm hâm nóng Swonsan ruột inox Hàn Quốc

439.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng
zalo -->