Hộp Cơm Giữ Nhiệt Moriitalia


Ăn cơm quán thường xuyên khiến bạncảm thấy chán và lo lắng về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy, việc lựachọn một hộp cơm có khả năng giữ nhiệt tốt là giải pháp thông minh và tiện dụngđể giữ nhiệt và chất lượng thức ăn luôn được bảo đảm khi mang theo đi làm, đi học hoặc đi dã ngoại. Hộp cơm giữ nhiệt Moriitalia  có lớp lõi đượclàm từ chất liệu thép không gỉ an toàn và vỏ bọc nhựa P.P cao cấp, giúp bạnluôn có những món ăn ngon, nóng sốt và bảo đảm chất lượng dù ở bất cứ nơi đâu.


Tính năng sản phẩm

 

- Chất liệu thép không gỉ cao cấp bên trong đảm bảo an toàn vệ sinh, không có độctố, không gây phản ứng hoá học trong quá trình sử dụng ở nhiệt độ nóng cũng nhưở nhiệt độ lạnh.
- Lớp ngoài của sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa P.P an toàn, đạt tiêu chuẩn gắt gao và chặt chẽ của 2 tổ chức SGS (Đức) và FDA (Mỹ). Ưu điểm của nhựa P.P là không độc hại, an toàn cho sức khỏe, bóng đẹp, bền và rất dễ vệ sinh.
- Nắp hộp đậy kín giúp cho thực phẩm không đổ ra ngoài và giúp tăng khả năng giữ nóng thức ăn cho hộp.
- Hộp cơm có dung tích 1000ml đến 2400ml cho phép bạn cất giữ và mang theo được lượng lớn thức ăn khi đi làm, đi học hoặc đi dã ngoại.

Lợi ích của việc sử dụng hộp cơm giữ nhiệt 

 

- Nếu dùng hộp cơm điện thì mọi vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm bạn có thể yên tâm. Bởi tất cả các món ăn, canh rau đều được bạn chọn lựa kỹ và chuẩn bị từ nhà mình. Không còn lo ăn phải thực phẩm bẩn, đồ ôi thiu được xào chiên lại nữa. Giảm bớt nổi lo mắc bệnh do ăn uống không đảm bảo vệ sinh gây ra.
- Nếu dùng hộp cơm hâm nóng để đưa cơm đi ăn thì bạn khỏi phải lo hôm nay trời nắng hay mưa, hôm nay động trời hay chớp giật nữa. Bạn chỉ việc ngồi ngay tại văn phòng và thưởng thức bữa trưa của mình một cách ngon lành mặc cho bên ngoài có mưa gió bão bùng, mặc cho mọi người đang chạy ngược chạy xuôi trong nắng gió nhé.
- Nếu bạn dùng hộp cơm văn phòng, đảm bảo bạn sẽ không còn muốn ăn cơm hàng cơm quán nữa. Bởi cơm canh không chỉ luôn luôn nóng sốt mà hợp khẩu vị của bạn quá rồi, vì chúng được bạn tự nấu cho mình ăn mà.
- Nếu so với đi ăn cơm quán, dùng hộp cơm điện giúp bạn giảm được khá nhiều chi phí. Hãy tính xem, nếu ăn cơm hàng một suất cơm cũng phải 25k — 30k, nhưng nếu bạn tự nấu ở nhà chắc chi phí chỉ bằng một nữa hoặc 2/3 mà lại còn ngon hơn nhiều lần.
- Một lợi ích không thể phủ nhận đó là: Dùng hộp cơm hâm nóng mỗi ngày bạn sẽ dậy sớm hơn được một chút. Không khí buổi sáng rất trong lành, vì vậy đừng ngần ngại dậy sớm, chỉ có lợi cho sức khỏe mà thôi.

 

Việc lựa chọn một hộp cơm có khả năng giữ nhiệt tốt là giải pháp thông minh và tiện dụng để giữ nhiệt và chất lượng thức ăn luôn được bảo đảm khi mang theo đi làm, đi học hoặc đi dã ngoại.

Hộp cơm giữ nhiệt  Moriitalia  có lớp lõi được làm từ chất liệu inox an toàn và vỏ bọc nhựa P.P cao cấp, giúp bạn luôn có những món ăn ngon, nóng sốt và bảo đảm chất lượng dù ở bất cứ nơi đâu,  cho phép bạn cất giữ và mang theo được lượng lớn thức ăn khi đi làm, đi học hoặc đi dã ngoại.

 

MORIITALIA đươc rất nhiều người trên thế giới biết đến và được yêu mến qua nhiều thế hệ bởi các sản phẩm gia dụng đồ dùng cao cấp. MORIITALIA có một lịch sử giàu có lâu đời hơn 180 năm.. Khởi nghiệp bởi Nicola Mori năm 1829, đến đầu những năm 1900 các Cháu của Ông gồm Gaetano, Silvio, Arturo và Aristide bắt đầu triển khai mở rộng thị trường sản xuất đồ dùng nhà bếp và vật dụng gia đình với thương hiệu cửa hàng MORIITALIA.

Ngày nay, MORIITALIA là một trong số các thương hiệu sáng tạo và được đánh giá cao nhất. Các cửa hàng MORIITALIA có mặt tại khắp nước Ý và các sản phẩm MORIITALIA đã có mặt tại 78 quốc gia trên thế giới.

Các sản phẩm của MORIITALIA được phát triển với trọng tâm là sáng tạo, chất lượng cao, dễ sử dụng, an toàn và giá trị đồng tiền. MORIITALIA có đầy đủ các sản phẩm bao gồm đồ nhà bếp, dụng cụ nấu nướng,  hộp bảo quản thực phẩm, bình giữ nhiệt, chén bát bằng gốm sứ và đầy đủ các loại đồ gia dụng.... Sản phẩm bán chạy tại Hà Lan, Đức, Nhật.

DMCA.com

0 sản phẩm trong

Hộp Cơm Giữ Nhiệt Moriitalia

Sắp xếp:    
   
zalo -->