Giá máy sấy quần áo 2015 chính hãng là bao nhiêu?

Giá máy sấy quần áo 2015 chính hãng là bao nhiêu? Mặt hàng máy sấy quần áo hiện nay đang ngày một nóng dần lên, với đa dạng mẫu mã và nhiều giá thành khác nhau, làm cho khách hàng lo lắng không biết giá cả chính xác là bao nhiêu?

Máy sấy quần áo chính hãng 2015

Máy sấy quần áo chính hãng giá 1.200.000 vnđ

Máy sấy quần áo là một sản phẩm ngày càng chiếm vị trí quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, giúp chúng ta nhanh chóng làm khô quần áo trong thời tiết ẩm ướt và mưa kéo dài. Đặc biệt miền bắc đang trong thời gian chuyển mùa sắp sang mùa mưa ẩm, chính vì vậy nhu cầu mua máy sấy quần áo tăng lên đáng kể. 

Máy sấy quần áo Pusan chính hãng Hàn Quốc, Panasonic chính hãng Nhật Bản có các sản phẩm như Pusan, Panasonic, còn có nhiều tính năng ưu việt khác ngoài chức năng chính là sấy khô quần áo như diệt khuẩn, làm phẳng quần áo, giữ mùi thơm quần áo được lâu hơn. Thậm chí máy sấy quần áo còn có thể giúp sưởi ấm khi thời tiết lạnh giá.

Máy sấy quần áo chính hãng Pusan Hàn Quốc

Máy sấy quần áo chính hãng Pusan Hàn Quốc giá chỉ 1.200.000 vnđ

Máy sấy quần áo Pusan chính hãng Hàn Quốc 2015 còn có chất lượng cực kỳ tốt, mẩu mã sang trọng. Ngoài ra sản phẩm dễ dàng tháo ráp nhanh chóng vì cấu tạo vô cùng gọn nhẹ.

Máy sấy quần áo 2015 chính hãng có giá thành dao động chỉ vài trăm nghìn cho đến vài triệu đồng là bạn có thể sở hữu ngay một sản phẩm. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của gia đình mà các bạn nên chọn dòng sản phẩm thích hợp.

Máy sấy quần áo chính hãng Panasonic giá 1.200.000 vnđ

Máy sấy quần áo chính hãng Panasonic giá 1.200.000 vnđ

Để tìm mua những dòng sản phẩm máy sấy quần áo 2015 hiện đại nhất hiện nay hãy ghé siêu thị Timemart. Chúng tôi chuyên cung cấp hàng nhập khẩu trực tiếp và giá thành tương đối rẻ.

Địa chỉ siêu thị: Tòa Nhà 50 Nguyễn Ngọc Nại, TP Hà Nội.

Chi Nhánh: 1196 Cách Mạng Tháng 8, Phường 4, Quận Tân Bình.