Giá cây lau nhà 360 độ hiện nay là bao nhiêu

Giá cây lau nhà 360 độ đang được nhiều người quan tâm và có mức chênh lệch khá nhiều trên thị trường Việt Nam. Bởi được nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau với từng hãng riêng biệt có chất lượng, tính năng đặc trưng mà mỗi nơi cung cấp sẽ có giá khác nhau. Nhưng để mua đươc giá cây lau nhà 360 độ phù hợp nhất và là hàng chuẩn, bạn hãy đọc bài viết này, chúng sẽ giúp ích rất nhiều cho việc lựa chọn và hỗ trợ giảm bớt lượng việc nhà của gia đình mình.

Cây lau nhà 360 độ hiện đang phân phối ở nước ta được nhập khẩu từ các nước: Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan, Mỹ,.. Mỗi đất nước sẽ có những sản phẩm đặc trưng và chất lượng khác nhau. Chẳng hạn, chổi cây lau nhà 360 độ có thể dùng lực ly tâm tự vắt khô hoặc phải dụng lực chân để đạp rổ quay của chổi.

Hoặc cũng có thể là do chất lượng vật liệu tạo nên cây lau nhà là nhựa tốt, nhựa trung bình hay nhựa kém chất lượng. Những yếu tố này tạo nên sự khác biệt về mức giá của cây lau nhà.

Giá cây lau nhà 360 độ hiện nay trên thị trường nếu rẻ nhất thì là hàng của Trung Quốc, chỉ với hơn 100 nghìn đồng bạn có thể sắm ngay một bộ có đầy đủ tính năng như của hãng lớn, nhưng ngược lại chất lượng rất thấp và nhanh hỏng.

Giá được coi là phù hợp nhất với người Việt là được nhập khẩu từ Thái Lan, Hàn Quốc, hoặc sản xuất tại Việt Nam. Những sản phẩm này có chất lượng khá tốt và đầy đủ tính năng. Là những sản phẩm chính hãng được nhập khẩu về nước và được người dân tin dùng rất nhiều. Mức giá trung bình của những sản phẩm này là từ 400 nghìn đồng đến 500 nghìn đồng.

Cuối cùng là mức giá đắt nhất có thể hơn 1 đến 2 triệu đồng. Những sản phẩm này có tính năng đặc biệt và do hãng sản xuất với chất lượng đặc biệt, độ bền cao. Tuy nhiên chúng không phổ biến nhiều tại nước ta bởi mức giá mà người dân có thể chi trả này chỉ xuất hiện ở những gia đình có điều kiện hơn về kinh tế.

Giá cây lau nhà 360 độ còn phụ thuộc nhiều tùy theo từng đại lý bạn lựa chọn. Để được chất lượng cao nhất và mức giá phù hợp bạn hãy tìm đến Siêu thị Timemart - 42 Trường Chinh - HN (Đầu Đại La). Đây là siêu thị mới, nổi tiếng với những sản phẩm đồ da dụng cần thiết trong gia đình.

zalo -->