Đồ dùng gia đình

 • Tư vấn cách sử dụng chăn điện an toàn cho mùa đông Tư vấn cách sử dụng chăn điện an toàn cho mùa đông
  (19-09-2017, 5:27 pm)
  Mùa đông đến nhu cầu mua sắm các sản phẩm sưởi, giữ ấm cho mùa đông như điều hòa, máy sưởi, chăn, đệm, túi sưởi của người dân Hà Nội đang tăng cao. Chăn điện trên thị trường hiện nay đang là một sản phẩm cực HOT vì nó có khả năng sưởi ấm cho cả gia đình, và rất tiết kiệm.
  » xem tiếp
 • Chăn điện giật điện nguyên nhân do đâu? Chăn điện giật điện nguyên nhân do đâu?
  (18-09-2017, 2:19 pm)
  Chăn điện giật điện nguyên nhân do đâu? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi đang tìm mua cho mình một sản phẩm chăn điện nhưng hoàn toàn không yên tâm khi nhân tố chính là chăn điện có khả năng bị giật gây nguy hiểm? Vậy thực hư chăn điện có bị giật không như thế nào?
  » xem tiếp
 • Quà tặng chăn điện - Sản phẩm ý nghĩa cho mùa đông Quà tặng chăn điện - Sản phẩm ý nghĩa cho mùa đông
  (16-09-2017, 2:42 pm)
  Mùa đông đến rồi bạn lên ý tưởng dành tặng một món quá ý nghĩa với những người có tầm đặc biệt quan trọng với mình. Điều bạn nghĩ ngay tới là việc chuẩn bị máy sưởi hoặc điều hòa.nhưng bên cạnh đó chi phí để mua những dụng cụ này rất đắt, ngoài ra nó lại tiêu hao nhiều điện không phù hợp với nhiều gia đình khiến bạn đổi ý.Vậy tại sao các bạn không nghĩ đến việc sẽ sắm cho mình một chiếc chăn điện với mức chi phí thấp, mức tiêu thụ điện năng chỉ bằng 1/10 so với máy điều hòa hay lò sưởi,?
  » xem tiếp
 • Chăn điện Bỉ LanaForm có gì đặc biêt? Chăn điện Bỉ LanaForm có gì đặc biêt?
  (15-09-2017, 2:23 pm)
  Chăn bông thông thường dường như không thể đủ ấm, thời tiết giá lạnh sử dụng chăn điện hoàn toàn là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay. Thị trường chăn điện sôi nổi khi xuất hiện nhiều dong chăn điện của nhiều nước liên doanh khác nhau như Hàn Quốc, chăn điện Nhật Bản, chăn điện Đức,..
  » xem tiếp
 • Khuyến cáo khi sử dụng chăn điện an toàn cho gia đình Khuyến cáo khi sử dụng chăn điện an toàn cho gia đình
  (14-09-2017, 3:02 pm)
  Vào mùa đông, chăn điện được rất nhiều người tiêu dùng tìm mua vì chăn điện có khả năng tỏa nhiệt đều nên có tác dụng tốt cho quá trình tuần hoàn máu khi nghỉ ngơi, làm ấm cơ thể nhanh chóng, chống nhức mỏi lưng, đau xương khớp. Đặc biệt có tác dụng tốt cho người già, trẻ em, phụ nữ sau khi sinh và người bị đau mỏi lưng mãn tính.
  » xem tiếp
 • Giới thiệu chăn điện Oparoseu Hàn Quốc chính hãng Giới thiệu chăn điện Oparoseu Hàn Quốc chính hãng
  (12-09-2017, 11:34 am)
  Chăn điện là mặt hàng đang được ưa chuộng hiện nay, đặc biệt là khi trời trở lạnh đột ngột, nhiệt độ xuống thấp với khả năng sưởi ấm nhanh, tiết kiệm điện năng và sử dụng an toàn cho những người mắc bệnh xương khớp.
  » xem tiếp
 • Những mẫu chăn điện Hot nhất trên thị trường hiện nay Những mẫu chăn điện Hot nhất trên thị trường hiện nay
  (09-09-2017, 10:45 am)
  Mùa đông đến thị trường chăn điện trở lên sôi động hơn bao giờ hết vì khả năng sưởi ấm nhanh, an toàn và chi phí rất tiết kiệm.
  » xem tiếp
 • Chăn điện giả da mua loại nào tốt? Chăn điện giả da mua loại nào tốt?
  (08-09-2017, 9:53 am)
  Các loại chăn điện đang là mặt hàng được nhiều gia đình lựa chọn vào mùa lạnh vì tốn ít điện, lại dễ dùng, giá cả phải chăng. Trên thị trường xuất hiện các dòng chăn điện giả da khá mới lạ và bắt mắt được nhiều ngươi dùng quan tâm.
  » xem tiếp
 • Cách sử dụng chăn điện Warm Care - CHLB Đức thế nào? Cách sử dụng chăn điện Warm Care - CHLB Đức thế nào?
  (07-09-2017, 10:13 am)
  Chăn điện đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình vào mùa lạnh vì tốn ít điện, lại dễ sử dụng, giá cả phải chăng. Tuy nhiên cả người bán lẫn người mua đều không biết nếu sử dụng không đúng cách có thể gây cháy, giật điện. Chăn điện Đức có lẽ là sản phẩm được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây bởi vì thiết kế lẫn kiểu dáng thiết kế đặc biệt giúp người sử dụng luôn có ấn tượng đặc biệt đối với dòng chăn điện châu Âu này.
  » xem tiếp
 • Chăn điện Hàn Quốc có chất liệu vải nỉ không? Chăn điện Hàn Quốc có chất liệu vải nỉ không?
  (06-09-2017, 10:12 am)
  » xem tiếp
 • Chăn điện Koden Nhật Bản có ưu điểm nổi bật gì? Chăn điện Koden Nhật Bản có ưu điểm nổi bật gì?
  (05-09-2017, 10:02 am)
  Mùa đông tới nhu cầu mua, các thiết bị sưởi ấm bắt đầu gia tăng một cách nhanh chóng. Trong các dòng thiết bị sưởi ấm, ủ ấm một mặt hàng đang đặc biệt được quan tâm và chú ý đó là sản phẩm chăn điện. Trên thị trường có rất nhiều loại chăn điện sưởi của nhiêu hãng bán phổ biến của nhiều nước như Hàn Quốc, Trung Quốc, Đức... tuy nhiên các sản phẩm chăn điện, đệm điện Nhật Bản được nhiều người dụng lựa chọn hơn hẳn bởi mẫu mã đẹp và chất liệu tốt, an toàn khi sử dụng.
  » xem tiếp
 • Chăn điện sunbeam Mỹ dùng có an toàn không? Chăn điện sunbeam Mỹ dùng có an toàn không?
  (04-09-2017, 10:04 am)
  Chăn điện đang là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay trong thời tiết giá lạnh bởi thiết kế sản phẩm khá tỉ mỉ phối với những màu sắc, hoa văn khá hài hòa làm thu hút chúng ta từ những cái nhìn đầu tiên khi nhìn thấy sản phẩm.
  » xem tiếp
1 2 3 4 5 6 7 Next