Đồ dùng gia đình

 • Chăn điện Hàn Quốc Wisampum có ưu điểm gì Chăn điện Hàn Quốc Wisampum có ưu điểm gì
  (30-09-2017, 2:02 pm)
  Chăn điện Hàn Quốc là một trong những dòng sản phẩm làm ấm khá thu hút khách hàng nhất hiện nay trong tất cả các dòng sản phẩm chăn điện nhập khẩu tại Việt Nam ở thời điểm này. Sản phẩm có khá nhiều mẫu mã, kích thước, hoa văn giúp chúng ta dễ dàng lựa chọn hơn sản phẩm phù hợp cho gia đình mình.
  » xem tiếp
 • Chăn điện cảm ứng là gì? Những điều nên biết khi sử dụng chăn điện Chăn điện cảm ứng là gì? Những điều nên biết khi sử dụng chăn điện
  (29-09-2017, 9:47 am)
  Khi trời lạnh, nhiều người sức khỏe yếu rất khó khăn trong việc tự giữ ấm cơ thể nên dễ bị ốm, dễ mắc các bệnh xương khớp hay viêm phổi, viêm phế quản. Do đó, những gia đình có người già và trẻ nhỏ đã bắt đầu tìm các sản phẩm giữ ấm ngay từ đầu mùa. Chăn điện cảm ứng là một trong những sản phẩm đang được nhiều cửa hàng bày bán nhưng nhiều người vẫn băn khoăn không biết có nên mua hay không.
  » xem tiếp
 • Phân biệt giá thành khi chọn mua sản phẩm chăn điện Phân biệt giá thành khi chọn mua sản phẩm chăn điện
  (28-09-2017, 9:16 am)
  Mỗi khi thời tiết vào đông mọi nhà thường có thói quen chuẩn bị các thiết bị hoặc sản phẩm sưởi ấm cho gia đình của mình. Đặc biệt là với người cao tuổi thì việc tìm những sản phẩm sưởi ấm là khá quan trọng cho sức khỏe. Hiện nay, chăn điện đã trở thành một sản phẩm tiêu dùng phổ biến trong mỗi gia đình.
  » xem tiếp
 • Những lý do tại sao nên mua chăn điện hàn quốc Những lý do tại sao nên mua chăn điện hàn quốc
  (25-09-2017, 11:17 am)
  Khi mùa đông đến, thời tiết trở nên lạnh hơn, ẩm ướt hơn nên hầu hết các gia đình sẽ sử dụng thiết bị làm ấm nhiều hơn.Chăn điện đang là một trong những dòng sản phẩm chăn điện được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm chăn điện của Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,.
  » xem tiếp
 • Tìm hiểu chăn điện Hàn Quốc Xam Ang Chonki Tìm hiểu chăn điện Hàn Quốc Xam Ang Chonki
  (23-09-2017, 10:57 am)
  Vào mùa đông thời tiết lạnh giá cứ len lỏi vào từng kẽ nhà của gia đình bạn khiến ai cũng cảm thấy lạnh lẽo tê buốt. Làm cách nào để xua tan cái lạnh ngôi nhà ấm áp của bạn.
  » xem tiếp
 • Chăn điện Teknos - Sự lựa chọn thông minh nhất cho mùa đông Chăn điện Teknos - Sự lựa chọn thông minh nhất cho mùa đông
  (22-09-2017, 9:51 am)
  Thời tiết lạnh giá cứ âm ỉ từng từng ngày khiến nhiều người lo lắng vì sự khắc nghiệt của thời tiết ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe gia đình. Việc sử dụng chăn điện khi đi ngủ là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay.
  » xem tiếp
 • Chăn điện khác chăn thường ở điểm nào? Ưu điểm của chăn điện gồm những gì? Chăn điện khác chăn thường ở điểm nào? Ưu điểm của chăn điện gồm những gì?
  (21-09-2017, 9:30 am)
  Chăn điện hiện nay đã trở thành một sản phẩm tiêu dùng phổ biến trong nhiều gia đình. Với ưu điểm vượt trội, chăn điện đệm điện đã chứng minh khả năng và được người tiêu dùng tín nhiệm.
  » xem tiếp
 • Kinh nghiệm chọn mua chăn điện trên thị trường Kinh nghiệm chọn mua chăn điện trên thị trường
  (20-09-2017, 3:22 pm)
  Những cơn gió lạnh lần lượt ùa về khiến bạn càng lo lắng cho sức khỏe của gia đình. Một chiếc chăn bông nhỏ không đủ sức sưởi ấm cho cả gia đình trong mùa đông giá lanh. Giải pháp cấp thiết bây giờ là phải sắm ngay cho gia điình một sản phẩm sưởi ấm có khả năng giữ ấm cho cả gia đình bạn. Chăn điện ngày nay rất phổ biến ở miền Bắc với nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng, và tiết kiệm.
  » xem tiếp
 • Tư vấn cách sử dụng chăn điện an toàn cho mùa đông Tư vấn cách sử dụng chăn điện an toàn cho mùa đông
  (19-09-2017, 5:27 pm)
  Mùa đông đến nhu cầu mua sắm các sản phẩm sưởi, giữ ấm cho mùa đông như điều hòa, máy sưởi, chăn, đệm, túi sưởi của người dân Hà Nội đang tăng cao. Chăn điện trên thị trường hiện nay đang là một sản phẩm cực HOT vì nó có khả năng sưởi ấm cho cả gia đình, và rất tiết kiệm.
  » xem tiếp
 • Chăn điện giật điện nguyên nhân do đâu? Chăn điện giật điện nguyên nhân do đâu?
  (18-09-2017, 2:19 pm)
  Chăn điện giật điện nguyên nhân do đâu? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi đang tìm mua cho mình một sản phẩm chăn điện nhưng hoàn toàn không yên tâm khi nhân tố chính là chăn điện có khả năng bị giật gây nguy hiểm? Vậy thực hư chăn điện có bị giật không như thế nào?
  » xem tiếp
 • Quà tặng chăn điện - Sản phẩm ý nghĩa cho mùa đông Quà tặng chăn điện - Sản phẩm ý nghĩa cho mùa đông
  (16-09-2017, 2:42 pm)
  Mùa đông đến rồi bạn lên ý tưởng dành tặng một món quá ý nghĩa với những người có tầm đặc biệt quan trọng với mình. Điều bạn nghĩ ngay tới là việc chuẩn bị máy sưởi hoặc điều hòa.nhưng bên cạnh đó chi phí để mua những dụng cụ này rất đắt, ngoài ra nó lại tiêu hao nhiều điện không phù hợp với nhiều gia đình khiến bạn đổi ý.Vậy tại sao các bạn không nghĩ đến việc sẽ sắm cho mình một chiếc chăn điện với mức chi phí thấp, mức tiêu thụ điện năng chỉ bằng 1/10 so với máy điều hòa hay lò sưởi,?
  » xem tiếp
 • Chăn điện Bỉ LanaForm có gì đặc biêt? Chăn điện Bỉ LanaForm có gì đặc biêt?
  (15-09-2017, 2:23 pm)
  Chăn bông thông thường dường như không thể đủ ấm, thời tiết giá lạnh sử dụng chăn điện hoàn toàn là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay. Thị trường chăn điện sôi nổi khi xuất hiện nhiều dong chăn điện của nhiều nước liên doanh khác nhau như Hàn Quốc, chăn điện Nhật Bản, chăn điện Đức,..
  » xem tiếp
1 2 3 4 5 6 7 Next