Đai massage giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả tại nhà.

Đai massage giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả tại nhà không hề khó một chút nào, giờ đây chị em không cần phải lo lắng về vấn đề béo bụng, cân nặng tăng vèo vèo bởi giờ đấy đã có chiếc đai massage.

Nỗi ám ảnh sau sinh với vòng eo quá cỡ, không còn được thon gọn như trước là vấn đề quan tâm hàng đầu hiện nay của chị em phụ nữ. Tuy nhiên nhiều chị em lại nôn nóng tìm những cách giảm cân nhanh, bất chấp hậu quả nguy hiểm của những phương pháp đó mang lại.

Đai massage giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả

Đai massage giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả tại nhà

    Chính vì thế hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một cách giảm mỡ bụng nhanh chóng để lấy lại sự tư tin cho chị em. Ngoài ra phương pháp này không gây nguy hiểm và có thể thực hiện tại nhà. Giúp chị em vừa có thể chăm sóc cho trẻ nhỏ hay gia đình mình mà không tốn thời gian đi ra ngoài.

    Đó chính là dùng đai massage giảm béo bụng vibroshape hoặc đai massage Vibroaction với hai chức năng chính là rung và nóng. Giúp chị em đánh đi lượng mỡ ở vùng bụng một cách nhanh chóng. Chỉ cần dùng 30 phút mỗi ngày hiệu quả sẽ thấy ngay trong những lần sử dụng đầu tiên.

Đai massage giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả tại nhà

Đai massage giảm mỡ bụng sau sinh nhanh chóng, hiệu quả

    Ngoài ra máy có hai chế độ hoạt động là tự động và điều khiển bằng tay có thể chỉnh mức độ rung theo yêu cầu. Chế độ vận hành của máy có 5 loại, nhiệt độ nóng chính xác của máy là từ 31 độ đến 42 độ.

    Đai massage vibroshape được gia công theo công nghệ của Mỹ, với công nghệ quấn nóng sauna thì độ nóng tập trung vào vùng cơ chủ định, giúp các mơ của cơ giãn ra một cách tối đa giúp tăng cường quá trình trao đổi chất thải cặn bã, lượng mỡ thừa được đẩy ra ngoài, không chỉ tác dụng dưới da mà còn lan vào sâu bên trong. Tiếp theo là công nghệ rung matxa có thể tác động tới các vùng cơ khác ngoài cơ bụng như: cơ mông, cơ đùi, bắp đùi,… giúp làm săn chắc chúng.

Đai massage giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả

Thân hình thon gọn nhờ đai massage

    Với thiết kế nhỏ, gọn vô cùng tiện lợi bạn có thể mang theo khi đi làm, để sử dụng khi đang làm việc. Hay lúc ở nhà khi đang đọc sách, xem tivi,… Ngoài ra còn có thể mang đi du lịch hay dùng làm đai massage giảm căng thẳng hay xoa diệu các cơn đâu lưng, nhức mỏi cho mọi người trong gia đình mình.

    Chúng tôi tin rằng với những ưu điểm trên các chị em có thể yên tâm đi mua ngay cho mình một sản phẩm đai massage vibroshape để giúp chúng ta nhanh lấy lại vóng dáng của mình.