Đặc điểm cấu tạo của chăn điện Hàn Quốc, chăn điện Nhật Bản

Đặc điểm cấu tạo của chăn điện Hàn Quốc, chăn điện Nhật bản như thế nào? đây là câu hỏi được rất nhiều người tiêu dùng thắc mắc và sẽ được chúng tôi giải đáp dưới đây.

Chăn điện đang khá được ưa chuộng tại thị trường Việt  với nhiều thương hiệu của Hàn Quốc hay Nhật Bản, khi mới đi vào Việt Nam dòng sản phẩm này ít được người tiêu dùng lựa chọn bởi chúng ta còn e dè về độ an toàn. Chúng ta có thể làm đệm, hay chăn đắp trực tiếp lên người vì vậy cần độ an toàn tuyệt đối để đảm bảo tính mạng của mình.
 

Đặc điểm cấu tạo của chăn điện Hàn Quốc, chăn điện Nhật Bản

Chăn điện Hàn Quốc, chăn điện Nhật Bản đều có các điểm chung đó chính là:

- Chăn điện được cấu tạo gồm 3 lớp: 2 lớp vỏ ngoài + 1 lớp bông + 1 lớp lõi
- Lớp vỏ ngoài: Lớp bọc ngoài sợi phát nhiệt có tác dụng tản nhiệt, giữ nhiệt và được làm từ nhiều chất liệu. Hiện nay trên thị trường có những chất liệu chính: Giả da, vải cotton và vải nhung.
- Lớp bông: Nằm giữa lớp vỏ chăn và sợi phát nhiệt, lớp bông này có tác dụng giúp đệm điện êm hơn, nhiệt tỏa đều hơn và giữ nhiệt được lâu hơn.
- Lớp lõi phát nhiệt: Lớp lõi chính là những sợi phát nhiệt được phân bổ đều khắp bề mặt của chăn, những sợi này được bọc bởi 1 lớp cách điện rất bền và chống nước tốt, ngoài cùng sợi được quấn thêm lớp vải giúp tăng độ bền sợi.

Chăn điện được làm bằng 100% cotton, nhung,...có thể dùng làm đệm để lót dưới ga giường, hoặc đắp trực tiếp trên người như chăn.
- Các lớp dây điện bên trong chăn đều có nhiều lớp vỏ bọc, đảm bảo an toàn 100% cho người sử dụng.

chăn điện Hàn Quốc chính hãng

 

Chăn điện Hàn Quốc chính hãng tại Siêu thị Timemart

- Chăn điện Hàn Quốc, Nhật Bản đặc biệt tốt cho người già, người mắc bệnh xương khớp, giúp máu lưu thông.

- Chăn điện Hàn Quốc, Nhật Bản lan tỏa hơi ấm đều khắp chăn kể cả mép chăn giúp cho bạn nằm đâu cũng cảm nhận được sự ấm áp của toàn bộ chăn.

Theo PGS.TS Nguyễn Đức Lợi, Viện Khoa học công nghệ nhiệt lạnh (ĐH Bách khoa Hà Nội) cho biết:
Nếu sử dụng đúng, chăn gối điện có tác dụng chườm nóng đỡ bệnh đau lưng, đau xương khớp, tê mỏi, làm cho con người thấy sảng khoái… Nếu lạm dụng để nóng quá có thể gây mẩn ngứa, phát ban trên da.

Mua chăn điện chính hãng giá rẻ nhất thị trường ở đâu?

Hiện nay trên thị trường bày bán rất nhiều loại chăn điện khác nhau vậy làm sao để phân biệt được chăn điện Hàn Quốc, chăn điện Nhật Bản chính hãng ? Không hề khó 1 chút nào Cách phân biệt chăn điện Hàn Quốc giả trên thị trường.
 

 

Hãy lựa chọn những cửa hàng, công ty có uy tín đã được người tiêu dùng tín nhiệm. Siêu thị Timemart với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn mong muốn mang lại những sản phẩm chính hãng, an toàn tốt cho người sử dụng. Để tìm mua được dòng sản phẩm chăn điện Hàn Quốc chính hãng và giá thành rẻ nhất hiện nay hãy ghé siêu thị Timemart.

Địa chỉ: Số 50 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, TP Hà Nội. 09.0497.0497 Hoặc 04.6672.7772.

Chi nhánh HCM: Số 1196 Cách Mạng Tháng 8, Phường 4, Quận Tân Bình. 0838110044.