Có nên lựa chọn ấm sắc thuốc lõi inox?

Có nên lựa chọn ấm sắc thuốc lõi inox? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người tiêu dùng đặt ra trước khi quyết định lựa chọn sản phẩm. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình nhé!

ấm sắc thuốc có lõi inox dùng có tốt không

Ấm sắc thuốc tự động bằng điện lõi inox có chất lượng như thế nào?

Ấm sắc thuốc hiện đại ngày nay mang lại cho người dùng một sản phẩm tự động sắc thuốc 100% bằng điện. Ngoài ra ấm sẽ có những tính năng để thuốc sắc ra sẽ giữ được nguyên thành phần bổ dưỡng, giúp phát huy tối đa công dụng của thuốc.

Có rơ le tự động ngắt điện, tự động điều chỉnh nhiệt độ thích hợp, không làm cháy thuốc, chống tràn và có chế độ giữ ấm khi thuốc sắc xong là một trong những tính năng cơ bản mà chiếc ấm sắc thuốc điện nào hiện nay cũng phải sở hữu.

Ấm có 2 bộ phận chính đó là bình nấu và đế nhiệt. Bạn có thể lựa chọn ấm có 2 bộ phận này tách rời hoặc gắn liền tùy theo nhu cầu của cá nhân. Bình nấu có thể lựa chọn những loại được làm bằng gốm, sứ và thủy tình. Những chất liệu này phải đảm bảo, không chứa những chất độc hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng. Gốm hoặc sứ cần phải được nung trong nhiệt độ để loại bỏ tất cả những tạp chất đặc biệt là chất chì có trong đất.

Những loại ấm sắc thuốc có lõi inox

Ấm sắc thuốc bắc Kosiro có lõi inox 

Mâm gia nhiệt của ấm sắc thuốc thường được làm bằng inox hoặc bằng nhôm được tráng men chống dính, chống rỉ. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng hơn thì bạn nên chọn mâm gia nhiệt bằng inox.Một phần vì inox có độ bền cao hơn nhôm, trong quá trình lau chùi và vệ sinh cũng đơn giản và dễ dàng hơn.

Chất liệu nhôm có khả năng tỏa được nhiệt lớn hơn so với inox. Nhưng đối với việc sắc thuốc bắc thì không nên để nhiệt lớn quá sẽ làm bay hơi những tinh chất có trong thuốc và tất nhiên là chất lượng của thuốc cũng giảm đi rất nhiều. Trong khi đó, inox có thể không tỏa ra lượng nhiệt lớn những nó có khả năng giữ nhiệt tốt, có thể phân phối nhiệt đều đặn, ổn định giúp nước thuốc không bị cạn quá nhanh và nhiều, đảm bảo thuốc được sắc đúng cách.

Trên thị trường có rất nhiều loại ấm sắc thuốc lõi inox như ấm sắc thuốc Trường Thọ, ấm Kosiro, Magic One hay Gali… Đây đều là những sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích lựa chọn. Chất liệu gốm, sứ của ấm được tráng men tự nhiên có nguồn gốc từ làng Bát Tràng nổi tiếng. 

Timemart với tư cách là nhà phân phối các sản phẩm đồ gia đình, điện gia dụng lớn nhất Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết bán hàng với mức giá tốt nhất, chính hãng nhất giành cho quý khách hàng của mình.

Điện thoại: Hà Nội - 0466.545.565; Thành phố HCM: 0838.110.044