Có nên dùng quạt sưởi dầu cho trẻ sơ sinh hay không?

Có nên dùng quạt sưởi dầu cho trẻ sơ sinh hay không? là thắc mắc và bâng khuâng của rất nhiều mẹ và phụ huynh khi tìm mua sản phẩm làm ấm cho trẻ vào mùa đông hiện nay. Theo các bác sĩ và các chuyên gia thì các bạn có thể máy sưởi dầu cho trẻ thay vì dùng quạt sưởi như hiện nay. Vì máy sưởi dầu hiện nay là làm nóng bằng nguyên liệu dầu tự nhiên không gây đốt cháy oxi trong không khí, chính vì thế trong quá trình sử dụng sẽ không làm ảnh hưởng đến hệ hô hấp hay gây kích ứng da cho người dùng dù là làn da nhạy cảm của trẻ sơ sinh.

 May-suoi-dau-tiross-925

Máy sưởi dầu tiross chính hãng an toàn cho người sử dụng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm máy sưởi dầu cho chúng ta lựa chọn. Một số thương hiệu máy sưởi dầu nồi tiếng hiện nay được nhiều người tiêu dùng quan tâm chọn mua nhiều như: máy sưởi dầu Tiross, máy sưởi dầu Fujie, máy sưởi dầu Nonan,… Các bạn nên đến trực tiếp để xem và tham khảo sản phẩm, tránh mua hàng ở những nơi bán hàng nhỏ lẻ, giảm giá nhằm tránh mua nhằm hàng nhái hay hàng kém chất lượng có thể gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

Máy sưởi dầu giúp làm ấm nóng không khí nhanh chóng, đem lại cho chúng ta cảm giác ấm áp và vô cùng dễ chịu. Những dòng sản phẩm máy sưởi dầu hiện nay điều làm nóng bằng nguyên liệu dầu tư nhiên vô cùng an toàn và thân thiện với môi trường. Ngoài ra, hoạt động theo nguyên lí xoay vòng nhiên liệu nên chúng ta không cần thường xuyên thay dầu mà thời gian sử dụng dầu có thể lên đến 10 năm.

 may-suoi-dau-tiross-chinh-hang

Máy sưởi dầu Tiross Ts 925 bảo vệ sức khỏe của bạn khi đông về

Những dòng thương hiệu máy sưởi dầu trên điều có nhiều model và cò nhiều dòng với cấu tạo số lượng thanh khác nhau giúp chúng ta dễ dàng lựa chọn được sản phẩm thích hợp theo không gian và diện tích của từng gia đình. Sản phẩm còn sở hữu nhiều thiết kế vô cùng thông minh và tiện ích như chúng ta có thể tự động điều chỉnh được lượng nhiệt độ cao thấp thích hợp. Ngoài ra còn có thiết kế cảm biến nhiệt sẽ tự động tắt khi nhiệt độ tăng cao giúp tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, còn tự động ngưng hoạt động khi bị ngã đổ vô cùng an toàn trong quá trình sử dụng. Chúng ta còn có thể sử dụng sản phẩm để làm máy sấy khô quần áo tiện lợi nhất là đối với những gia đình có trẻ sơ sinh. Như vậy, máy sưởi dầu không hề nguy hại như một số gia đình, cá nhân vẫn nghĩ. Vì vậy bạn có thể yên tâm sức khỏe của bạn nhỏ trong ngày đông lạnh. Timemart rất hân hạnh đón chào bạn đến với siêu thị. Ở đây chúng tôi có rất nhiều thương hiệu máy sưởi dầu cho bạn lựa chọn. Chúc bạn có thể mua được sản phẩm ưng ý.

DMCA.com