Chổi lau nhà đa năng có gì đặc biệt, sử dụng chúng thế nào?

Từ khi chiếc chổi lau nhà đa năng xuất hiện trên thị trường đã là tin vui cho các bà nội trợ, bởi chiếc chổi lau nhà này đã phần nào giảm bớt gánh nặng về công việc gia đình. Giúp bạn có nhiều thời gian thư giãn và tập trung vào nhiều mối quan tâm đặc biệt hơn trong cuộc sống.

Chổi lau nhà đa năng chính là cây chổi lau nhà thông minh đang được ưa chuộng nhất trên thị trường và được quan tâm hàng đầu trong các dòng sản phẩm vật dụng gia đình. Chổi lau nhà đa năng có cấu tạo gồm chổi lau tròn và bàn xoay, giúp bạn đưa cây lau vào tận ngóc ngách như gầm giường, gầm tủ, cho đến gầm cầu thang, hoặc trên cao các kẽ khe tủ hẹp .Tiện hơn nữa là cán chổi có thể điều chỉnh độ dài ngắn khác nhau giúp bạn không cần phải quỳ gối khi dọn nữa , muốn điều chỉnh độ nghiêng của cây lau nhà chỉ cần xoay con lăn ở chính giữa là bạn có thể lau được

Chổi lau nhà đa năng còn có một thùng có 2 ngăn, có thể tự giặt và vắt khô nước, giúp bạn bảo vệ được đôi tay của mình, ngoài ra còn có van xả nước mà không cần phải nghiêng thùng để trút nước

Cách sử dụng cũng rất đơn giản, bạn có thể tự điều chỉnh độ dài ngắn để phù hợp cho việc sử dụng. Có một số hãng có thể tự điều chỉnh độ dài ngắn. Khi lắp chổi ta đưa chổi lau bằng vải vào mâm quay tròn ,có thể dùng chân , hoặc tay nhấn khớp vào là được. Cũng có một số loại dùng khớp xoay ,đến khi nghe tiếng kêu khớp là xong.

Khi tháo ra ta chỉ cần luồn tay phía dưới chổi lau và đẩy khớp ra là được, hoặc có thể dùng chân chận vào vải chổi và tách dần ra.

Khi giặt cây lau nhà bạn chỉ cần đổ nước vào thùng, sau đó pha dung dịch lau sàn vào nước . Nhúng chổi và để đầu chổi ướt đều và sạch sẽ. Tiếp theo bạn để cây lau nhà thẳng đứng với thùng nước , gạt khóa của ống nhôm phía dưới theo hướng quay xuống đất, ấn vào thân cây thật nhẹ và đều. Rổ sẽ quay và cây lau nhà sẽ được tự vắt khô. Cũng có một số loại dùng chân vào bàn đạp nhấp nhanh dần để rổ quay vắt khô nước. Khi xoay phải gạt khóa lại để giữ cho cây lau không bị lỏng. Các bạn cũng cần nhớ phải bôi trơn bàn đạp khoảng 2 tháng /lần để chổi được bền hơn.

Các bạn hãy tìm hiểu về công dụng và cách dùng của chổi lau nhà đa năng trên website timemart.com.vn, hoặc những thông tin chi tiết về những vật dụng quan trọng khác. Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe.