Chăn điện Silvercrest


Chăn điện Silvercrest Đức sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn Châu Âu với khả năng cảm biến nhiệt, làm ấm nhanh chóng, bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

 

Chăn điện chính hãng được các chuyên gia Châu Âu nghiên cứu trong nhiều năm trước khi được đưa ra thị trường sao cho phù hợp không chỉ với người dùng Châu Á mà cả thị trường Châu Âu khó tính nhất.

 

Chăn điện Đức Silver Crest SC02 Model 2017 có trọng lượng nhẹ, được thiết kế không có các đường dây điện chạy trong chăn mà nhờ một số nhiệt kế cực nhỏ ở phía trong mặt chăn, có bộ điều khiển gồm 6 nấc bên mép chăn. Có các chế độ hẹn giờ hoặc chăn tự ngắt. 

 

Chăn có 6 chế độ, có thể tự ngắt sau 1 giờ, 6 giờ, 12 giờ do người sử dụng đặt chế độ. Chăn sẽ tự ngắt khi để ở chế độ 4,5,6 sau 3 giờ. Chăn điện có tác dụng giữ ấm cơ thể, kích thích tuần hoàn máu và các quá trình trao đổi chất, đặc biệt có tác dụng phục hồi nhanh, hết mệt mỏi với những người mới ốm dậy. Tiết kiệm điện năng hơn với tính năng cảm biến thân nhiệt khi nhiệt độ cao nó sẽ tự động ngắt điện.

 

Chăn điện Đức Silver Crest được sử dụng thịnh hành ở Đức và các nước trong khối EURO, tiết kiệm điện năng với công suất chỉ 60W, an toàn vì khi cắm vào dòng điện 220V bộ điều khiển tự giảm hiệu điện thế sao cho nhỏ chỉ phục vụ cho hoạt động của chăn vì thế không thể gây giật cho người sử dụng (ví dụ: trẻ nhỏ tiểu ra chăn không ảnh hưởng gì tới chăn và người sử dụng). Chăn được sàng lọc kỹ, chật liệu cotton nên không có bụi vải không gây dị ứng.

 

Siêu thị Timemart giới thiệu đến bạn những mẫu chăn điện ấn tượng và nổi bật trong năm nay: Chăn điện Kyung Dong Nhung, Chăn điện Kyung Dong Cotton, Chăn điện Hanil Nhung, Chăn điện Hanil Cotton, Chăn điện Fukadac, Chăn điện Teknos,.... 

 

Liên hệ ngay: 09.0497.0497 để được miễn phí vận chuyển!

2 sản phẩm trong

Chăn điện Silvercrest

Sắp xếp:    
   

Chăn điện Đức Silver Crest SC02 Model 2017

2.930.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Chăn điện Đức Silver Crest SC01 Model 2017

1.580.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng