Chăn điện Shinil


Chăn điện Hàn Quốc Shinil  là dòng sản phẩm cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ công ty Shinil Hàn Quốc. Với thiết kế đặc biệt vừa có thể đắp thành chăn vừa làm đệm được an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn.

 

Đây sẽ là sản phẩm thực sự cần thiết cho gia đình bạn, gia đình tôi, gia đình chúng ta trong mùa đông giá rét. Tấm trải đệm Shinil Hàn Quốc sẽ giúp ba mẹ bạn (đặc biệt nếu họ mắc chứng bệnh về xương khớp) có được giấc ngủ dễ dàng hơn với nhiệt độ ấm áp suốt đêm.

 

Chăn điện Hàn Quốc Shinil có khả năng tỏa nhiệt đều nên có tác dụng tốt cho quá trình tuần hoàn máu khi nghỉ ngơi, làm ấm cơ thể nhanh chóng, chống nhức mỏi lưng, đau xương khớp. Đặc biệt có tác dụng tốt cho người già, trẻ em, phụ nữ sau khi sinh và người bị đau mỏi lưng mãn tính.

 

Chăn điện rất nhẹ, vỏ bọc 100% cotton, bông Plyeste có thể dùng làm đệm sưởi để lót dưới ga giường, hoặc đắp trên người. Thời gian chỉ cần 30-45 phút tấm trải điện sẽ ấm lên. Chăn đắp có nhiều mức nhiệt tùy chọn, dễ dàng điều chỉnh thích hợp với điều kiện thời tiết. Dây nhiệt đặc biệt không ngấm nước, chống rò gỉ điện giật. Bộ điều chỉnh nhiệt thông minh.

 

Chă điện Hàn Quốc Shinil có mức tiêu thụ điện năng rất ít, chỉ khoảng 90~180W/h nên sản phẩm đem lại hiệu quả sưởi ấm cao mà rất tiết kiệm điện. An toàn tuyệt đối ngay cả khi bị ướt và có thể giặt được.

 

Nguyên tắc hoạt động của Chăn điện Hàn Quốc Shinil rất an toàn, điện năng sẽ được chuyển hóa thành nhiệt năng thông qua một dạng sợi thủy tinh không dẫn điện trong chăn. Không những vậy kết cấu những sợi thủy tinh này lại được bọc trong những lớp cao su an toàn giúp cách nước trong trường hợp chăn bị ướt hay giặt chăn. Chính vì bản chất của chăn điện là sưởi ấm bằng nhiệt do vậy nó hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

 

Siêu thị Timemart giới thiệu đến bạn những mẫu chăn điện ấn tượng và nổi bật trong năm nay: Chăn điện Kyung Dong Nhung, Chăn điện Kyung Dong Cotton, Chăn điện Hanil Nhung, Chăn điện Hanil Cotton, Chăn điện Fukadac, Chăn điện Teknos,.... 

 

Liên hệ ngay: 09.0497.0497

0 sản phẩm trong

Chăn điện Shinil

Sắp xếp:    
   
zalo -->