Chăn điện Sanitas


Chăn điện Sanitas được thiết kế gọn nhẹ, sang trọng, đệm điện Sanitas giúp bạn có một giấc ngủ ấm áp và thoải mái trong những ngày đông lạnh giá. Bề mặt đệm điện được dệt bằng lông cừu đem lại cảm giác mềm mại. Hệ thống điều khiển 3 cấp độ cung cấp độ ấm phù hợp với cơ thể bạn, cơ chế tự ngắt an toàn khi nhiệt độ đệm điện đạt tới nhiệt độ cơ thể.

 

Chăn điện có trọng lượng nhẹ, được thiết kế không có các đường dây điện chạy trong Đệm mà nhờ một số nhiệt kế cực nhỏ ở phía trong mặt chăn, có bộ điều khiển gồm 3 nấc, có lớp ruột cách điện chống cháy.

 

Chăn điện được sử dụng thịnh hành ở Đức và các nước trong khối EURO; Đệm được chứng nhận chất lượng sản phẩm an toàn bởi TEXTILES VERTRAUEN tại Đức.

 

Chăn điện Sanitascó tác dụng giữ ấm cơ thể, kích thích tuần hoàn máu và các quá trình trao đổi chất, đặc biệt có tác dụng phục hồi nhanh, hết mệt mỏi với những người mới ốm dậy; người già và trẻ nhỏ, tạo cảm giác thoải mái dễ đi vào giấc ngủ.

 

Chăn điện rất dễ dùng và tốn ít điện năng, luôn tạo ấm đều, giúp người sử dụng dễ dàng đi vào giấc ngủ sâu hơn. Có nhiều mức nhiệt tùy chọn, dễ dàng điều chỉnh hợp với điều kiện thời tiết.

 

Các lớp dây điện đều có nhiều lớp vỏ bọc, đảm bảo an toàn 100% cho người sử dụng. Điều khiển nhiệt độ từ mạnh tới nhẹ cho nhiệt độ phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Bộ cảm biến nhiệt độ đi kèm giúp chăn điện luôn giữ tại nền nhiệt độ tiêu chuẩn thích hợp.

 

Siêu thị Timemart giới thiệu đến bạn những mẫu chăn điện ấn tượng và nổi bật trong năm nay: Chăn điện Kyung Dong Nhung, Chăn điện Kyung Dong Cotton, Chăn điện Hanil Nhung, Chăn điện Hanil Cotton, Chăn điện Fukadac, Chăn điện Teknos,.... 

 

Liên hệ ngay: 09.0497.0497 để được miễn phí vận chuyển!

2 sản phẩm trong

Chăn điện Sanitas

Sắp xếp:    
   

Chăn điện Đức Sanitas SHD80 Model 2017

2.930.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng

Chăn điện Đức Sanitas SWB50 Model 2017

1.830.000đ
Mã SP : Đang cập nhật |   Còn hàng