Chăn điện Sang A


Chăn điện Sang A là một trong những dòng chăn điện xứ Kim Chi được yêu thích nhất tại thị trường Châu Á. Chăn điện Sang A được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với các tiêu chuẩn khắt khe an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Chăn đệm điện Hàn Quốc vươn rộng ra nhiều thị trường khác nhau như: Mỹ, Châu Âu, Đông Âu, Nhật Bản.

 

Chăn đệm điện hiện là sự lựa chọn hàng đầu của chị em nội trợ nhằm chăm sóc tốt hơn cho những người thân yêu trong gia đình khi mùa đông về. Đối với các dòng chăn điện ưu điểm lớn nhất chính là khả năng tỏa nhiệt đều giúp cho quá trình tuần hoàn máu khi nghỉ ngơi, làm ấm cơ thể nhanh chóng, chống nhức mỏi lưng, đau xương khớp. Đặc biệt có tác dụng tốt cho người già, trẻ em, phụ nữ sau khi sinh và người bị đau mỏi lưng mãn tính. 

 

 Chăn điện Hàn Quốc Sang - A có trọng lượng nhẹ, bề mặt nhung hay sản phẩm cotton cao cấp mềm mại, êm ái mang lại cảm giác vô cùng thoải mái cho người sử dụng, phần mặt sau có nhiều hạt cao su giúp ma sát tốt, chống trơn trượt tuyệt đối khi trải trên ga, nệm. 


Điểm gây ấn tượng không kém chính là khả năng làm ấm nhanh bạn chỉ cần 05 - 10 phút là chăn điện có thể sử dụng được rồi. Bộ điều chỉnh nhiệt thông minh có nhiều nấc điều chỉnh giúp bạn lựa chọn mức độ thích hợp với điều kiện thời tiết. Đặc biệt dòng chăn điện Hàn Quốc có chế độ điều chỉnh nhiệt tự động, tự ngắt khi chăn đạt nhiệt độ 30oC, dây nhiệt đặc biệt không ngấm nước, chống rò gỉ điện giật mà lại còn tiết kiệm điện.

0 sản phẩm trong

Chăn điện Sang A

Sắp xếp:    
   
zalo -->